Bí quyết khắc phục suy thận giai đoạn 3 khiến nhiều người bất ngờ của ông Lê Bá Tuấn (TP.HCM)Khi bị suy thận giai đoạn 3 thì mức độ suy giảm của thận đã mất đi một nửa so với ban đầu. Ở giai đoạn này nhiều người thậm chí đã phải chạy thận nhân tạo để duy trì sự sống. Ông Lê Bá Tuấn (sinh năm 1953, trú tại 184/8/1 đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM) có gia đình nhỏ với công việc buôn bán bánh kẹo. Tưởng chừng cuộc sống cứ bình lặng trôi qua, vậy mà căn bệnh tiểu đường đã “gặm nhấm” dần sức khỏe, đưa ông đến “cửa tử” với “án” suy thận giai đoạn 3.
Đã từng biết đến sản phẩm Ích Thận Vương từ trước đó theo kinh nghiệm của bố mình, nên ông Tuấn không ngần ngại mà quyết định sử dụng sản phẩm này. Ông cho biết: “Uống 3 tháng đầu với liều 4 viên/ngày, mỗi đêm tôi chỉ còn đi tiểu 1 lần trước khi đi ngủ, người khỏe, nước tiểu bình thường, creatinin hạ dần”. Đặc biệt là đến khi tái khám (khoảng gần 1 năm sau), ông được biết là chỉ số creatinin đã về mức bình thường là 1,17mg/dl, trong giấy khám không còn ghi suy thận mạn nữa. Điều này khiến ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên.
Vậy để biết Ích Thận Vương đã giúp ông Tuấn khắc phục suy thận giai đoạn 3 bằng cách nào thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythangiaidoan3, #benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *