Bị lực lượng 363 kiểm tra hành chính, thanh niên nghi "phê đ.á" nói không nhớ tên, chống đối CSGTKhuya 17/7, lực lượng tuần tra, kiểm soát hỗn hợp, đảm bảo trật tự an toàn xã hội (lực lượng 363) Công an quận Bình Thạnh đã tuần tra, kiểm soát trên địa bàn quận.

Đúng 22h, tổ công tác gồm Cảnh sát hình sự, Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT – TT) Công an quận Bình Thạnh đã bắt đầu di chuyển qua nhiều tuyến đường để tuần tra.

Tại khu vực Ngã 5 Đài liệt sĩ, phường 26, quận Bình Thạnh, đơn vị phát hiện thanh niên điều khiển xe máy BKS: 49M4 – 4963 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện khả nghi nên tiếp cận, yêu cầu người này kiểm tra hành chính.

Người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào nên tổ công tác đã yêu cầu thanh niên về trụ sở Công an phường 26 để làm việc.

Tại Công an phường, người này ngoan cố không khai báo họ tên vì “không nhớ họ tên”, có biểu hiện chống đối.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

15 responses to Bị lực lượng 363 kiểm tra hành chính, thanh niên nghi "phê đ.á" nói không nhớ tên, chống đối CSGT

  1. công an hay côn đồ mà ăn nói vô văn hóa quát tháo người dân như vậy, chỉ có thể là quái thai của … thiên đường xhcn … một lũ hèn với giặc ác với dân …

  2. cách để bắt nó chỉ cần hỏi: e đã trúng số với giải đặc biệt là hơn 1 tỉ đồng vui lòng ký tên để nhận là được í mà(trước hết phải nói nếu ký sai sẽ chuyển sang người khác) :)))

  3. Nhà nước ko dep sạch thôi cả nước Singapore thu bán ma túy coi nhà nước treo cổ thằng nào ông nào dám bảo kê ban ma túy nhà nước mình lâu lâu bắt vài vụ gọi cho mọi người thấy ta có bất ma túy nhé

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *