Bị 4 bệnh này cứ dùng chuối xanh là khỏi, đơn giản nhưng chớ coi thườngBị 4 bệnh này cứ dùng chuối xanh là khỏi, đơn giản nhưng chớ coi thường
Không chỉ được dùng như một loại trái cây với nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, chuối xanh còn có khả năng chữa bệnh. Ăn chuối xanh thường xuyên có tác dụng giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng tiêu hóa, trị tiêu chảy, tốt cho xương… Đặc biệt, chữa mất ngủ, đau dạ dày, hắc lào và nám da bằng chuối xanh là phương pháp đã được chứng minh là khỏi bệnh rất nhanh và lành tính.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

14 responses to Bị 4 bệnh này cứ dùng chuối xanh là khỏi, đơn giản nhưng chớ coi thường

  1. bài thuốc đơn giản những lại có nhiều công dụng tuyệt với,cảm ơn chị chia sẻ rất hay ạ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *