Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – 13 năm một chặng đường– Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2000 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2001, đến tháng 12 năm 2008 đổi tên thành bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, là bệnh viện hạng II chuyên khoa ung thư của thành phố, bệnh viện đã hoạt động được 13 năm trong bối cảnh vừa cải tạo nâng cấp bệnh viện, vừa tiếp nhận điều trị bệnh nhân ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

– Từ 01/9/2008 bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế giao nhiệm vụ là bệnh viện tuyến cuối điều trị bệnh nhân ung thư từ miền Trung trở ra. Nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ung thư đến khám chữa bệnh tại bệnh viện càng tăng cao.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

9 responses to Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – 13 năm một chặng đường

 1. Các anh chi ơi cho e hỏi là
  E đi sét nghiệm tế bào u vú về e bóp núm vú cháy đich máu ơ đầu núm vú
  Nhu vậy có sao không

 2. tôi có thuốc đặc tri hết ung thư tuyến giáp buou giáp nhân buou cổ to bé chữa khỏi hết ai phẫu thuật rồi u buou moc trở lai thuốc vẫn tri tận gốc từ trẻ em đến ngừời già và phu nữ có thai cũng dùng đươc ai bi hãy Liên hệ cho tôi để đươc tư vấn trưc tiếp 01638622886

 3. tôi có khả năng chữa khỏi hoàn toàn không tái phát 80% các loại bệnh ung thư bằng thảo dược . sdt : 0936880667 dong luu ba (thầy ba)
  – tôi có tâm
  – bạn có lòng tin

 4. noi thi hay bn dt ko co cho de nam,giuong nam gep 3-4 chiu sao duoc.di kham kt dinh ky thi kham cho nguoi co tien kham dv con nguoi kham bhyt thi moi mon cho doi.qua bat cong…

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *