Bệnh viêm phế quản điều trị như thế nào để không tái phát? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnViêm phế quản là một bệnh lý thường gặp hiện nay nhưng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn. Khi bệnh viêm phế quản kéo dài sẽ dẫn đến nguy cơ khởi phát nhiều bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp nghiêm trọng. Lo lắng về tình trạng này, một vị khán giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Thưa chuyên gia. Con tôi 5 tuổi, từ lúc 2 tuổi cháu bị viêm phế quản, tái đi tái lại nhiều lần. Vậy xin chuyên gia cho tôi hỏi tại sao trẻ em dễ bị viêm phế quản ạ? Điều trị viêm phế quản thế nào để bệnh không tái phát nữa ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn về bệnh viêm phế quản và cách điều trị căn bệnh này thì hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nhé!
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *