Bệnh tiểu đường (type 1, type 2) & tiểu đường acid ketone (DKA)Bệnh tiểu đường hay còn biết là (đái tháo đường), là khi cơ thể gặp vấn đề vận chuyển đường glucose từ máu vào các tế bào của bạn.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Diabetes mellitus (type 1, type 2) & diabetic ketoacidosis (DKA) – Licensed under a Standard Youtube License.
– Music: “Piano Sonata No. 8 in A minor, K310 – Mozart” by Randolph Hokanson (ibiblio.org) – Licensed under Creative Commons License: CC BY-SA 2.0.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.

Tags: #tiểuđường, #đáitháođường, #insulin, #glucagon, #tiểuđườngacidketone

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

24 responses to Bệnh tiểu đường (type 1, type 2) & tiểu đường acid ketone (DKA)

  1. Uồng đường tập khí công chữa bệnh tểu đường. Khí công y đạo. Vào đó mà học . Đừng dại mà chích nhá…

  2. Mình biết 1 bác sỹ chữa bệnh tiểu đường bằng phương pháp mới rất hiệu quả, mẹ mình bị tiểu đường sao 1 phac đồ điều trị 4 tháng thì khô vết thương, sau 1,5 thì chỉ số dường huyết về mức ổn định. Ai cần chữa lien hệ mình: 0364759455, qua zalo hoac có thể gọi điện. Ở biên hòa và tp hcm đều có p khám.

  3. 02:32 Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng. 👨‍

  4. Tiểu đường loại 1 vẫn tị đc nhé. K dùng insulin nhân tạo. Còn loại 2 làm quá thường quá dễ trị

  5. Cám ơn team vì thông tin rất hữu ích. Các bạn cũng có thể xem thêm Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bí quyết sống chung với bệnh Tiểu đường suốt 8 năm nay tại: https://youtu.be/nB2dCQ2FTnQ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *