Bệnh Thối Đen. Làm NÙ RỤT Giả Hạc. Dùng Thuốc Chữa Bệnh Cho Lan. Nông Dân Nguyễn Ngọc Hà [HOALANTV][HOALANTV] Bệnh Thối Đen. Làm NÙ RỤT Giả Hạc. Lưu ý cách Dùng Thuốc Chữa Bệnh Cho Lan. Chia sẻ của Nông Dân Nguyễn Ngọc Hà, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

26 responses to Bệnh Thối Đen. Làm NÙ RỤT Giả Hạc. Dùng Thuốc Chữa Bệnh Cho Lan. Nông Dân Nguyễn Ngọc Hà [HOALANTV]

  1. mầm non em bị sước e dùng cồn 90 độ sat trùng rồi để khô bôi keo liền sẹo vào được không a ? xin cam ơn mong a tra lời ạ

  2. Em có chậu vũ nữ, phát triển rất tốt, thân ko dài lắm khoảng 30-40cm mà vòi hoa dài gần 3m. Nhưng mãi ko chịu ra hoa, mong anh Hà trợ giúp ạ… thanks anh

  3. Mua lan về. Mà càng ngày. Tay để ra nụ hoa cứ rụt lại. K vươn dài ra được là bị sao ạ. Và cách khắc phục ra sao. Em cảm ơn m.n

  4. Anh ơi …! Cho em hỏi khi dùng thuốc thì mình có tưới nước hok ạh . Hay chữa khỏi mới tưới lại ạh

  5. A ơi.sao e ghép trầm 1 tháng r mà sao vẫn k thấy cây có hiện tượng ra rễ hay lên mầm gì a nhỉ?

  6. anh hà chia sẻ rất khiêm tốn thành thật không giấu bài. đúng chủ trương của thầy 8 hihi.. xin cảm ơn anh chúc anh sức khỏe….em thích anh rồi haha

  7. Minh dang xai che pham sinh hoc OLICIDE 9 DD ngan ngua nam cho phong lan a tim hieu thu xem . Kg doc hai cho moi truong va nguoi .

  8. Bài này đúng là tôi đang tìm. Cám ơn chú CG đã chia sẽ nhiều Video, bài viết về kỹ thuật chăm sóc trồng hoa lan. Chúc chú CG sức khỏe, vui vẻ…

  9. cảm ơn anh , a cho em xin địa chỉ chỗ mua phân thuốc được ko , xin cảm ơn và chúc anh thật nhiều sức khỏe

  10. Em rất mông anh hà chia sẻ cách làm mầm góc phi điệp nở nhiều lần trong 1 năm và cách kích mầm góc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *