BẾN CÁT 24H -Bước ngoặt của thị trường bất động sản Bến Cát ! 7 Dự án khiến Bến Cát Trỗi Dậy ?– Chỉ sau hai năm được công nhận đô thị loại 3, thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã có sự thay đổi rõ nét, phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội, hạ tầng và tiện ích dịch vụ. Hiện Bến Cát đang tiếp tục thúc đẩy phát triển để lên đô thị loại 2 sau năm 2020.
– Với sự thay đổi chóng mặt vượt bậc về hạ tầng và kinh tế – xã hội đang giúp thị xã Bến Cát (Bình Dương) lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, theo chân các doanh nghiệp FDI, những tháng cuối năm 2020, dòng vốn đầu tư càng ào ạt chảy về đây.
– Việc tập trung phát triển các khu công nghiệp quy mô lớn đang dần biến Bình Dương thành ‘thủ phủ’ sản xuất của Việt Nam, kéo theo sự phát triển của các ngành thương mại – dịch vụ, bất động sản…
– Từ năm 2019 đến nay, thị trường chứng kiến dòng vốn đầu tư đổ mạnh vào các đô thị phía Bắc tỉnh Bình Dương như Bến Cát, Tân Uyên… Đây là những đô thị trẻ nhưng phát triển năng động và đang có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. ….
—-
“Viên ngọc” sáng thu hút dòng vốn bất động sản.
Bến Cát đang được giới kinh doanh ví như “viên ngọc” đang được mài giũa, chuẩn bị tỏa sáng tại Bình Dương. Tất cả các yếu tố từ vị trí địa lý, hạ tầng, dân số cho đến chính sách thu hút đầu tư của Bến Cát đều đang mang lại thuận lợi để vùng đất này hóa rồng, dự kiến lên đô thị loại 2 trong năm 2021.
Dưới đây là 7 dự án đang triển khai nhằm tạo cú hích cho Bến Cát lên đô thị loại 2 và trở thành thành phố và cảm nhận lý do vì sao bất động sản ở bến cát lại nóng như vậy.
1. Thành phố thông minh Bình Dương
2. Trường Đại học Quốc tế Việt Đức
3. Trung tâm thương mại Central Retail
4. Nâng cấp, cải tạo diện mạo đô thị Bến Cát
5. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng
6. Sở hữu diện tích khu công nghiệp cực lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm
7. Nhu cầu lớn, dự án mới nhộn nhịp chào hàng
#bencat #nhadatbencat #binhduong
#nhadatbinhduong
#datnenbinhduong
#datnenbaubang
#muabandatnen
#datnenmyphuoc3
#datnenbencat
#nhamyphuoc3
#bdsbinhduong
#bdsvungven
#nhadatgiare
#datnenvungven
#dautubatdongsan

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *