BCA bắt sống TB TQ âm mưu phá máy phân đạm HÀ BẮC#Tinnộichínhvn#TrungQuốc #ViệtNam
Một tình báo Hoa Nam TQ vừa mới bị công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ ngày hôm qua, 4/11/2019 tại một khách sạn trên đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Giang.
Theo nguồn thông tin riêng của chúng tôi thì viên tình báo báo Hoa Nam này đã sang VN nhiều lần qua đường cửa khẩu Hữu nghị quan và thường ở lại VN theo chu kỳ gần 1 tháng, sau đó trở về TQ một vài tháng rồi lại trở lại VN. Không biết do mối quan hệ nào hắn đã móc nối được với một người VN đang làm công nhân tại nhà máy phân đạm Hà Bắc, và đã mua chuộc được anh công nhân này với giá 200 triệu tiền VN đồng, nếu làm nổ tung khu phân xưởng nhiệt của nhà máy, nơi anh công nhân này đang làm việc tại đó.
Buổi sáng ngày hôm qua, một người công nhân trong phân xưởng nhiệt nhà máy phân đạm Hà Bắc vô tình phát hiện ra một quả bom hẹn giờ và đã báo cho cán bộ nhà máy này biết, ngay sau đó công an và công binh phá bom mìn đã được điều tới nhà máy này để sử lý quả bom này, và chỉ mất mấy phút đồng hồ, quả bom này đã bị các chiến sĩ công binh vô hiệu hóa.
Toàn bộ cán bộ và công nhân nhà máy phân đạm không được phép ra khỏi nhà máy, sau khi sàng lọc các đối tượng tình nghi, công an tỉnh Bắc Giang đã bắt được nghi phạm và nghi phạm này đã khai ra người TQ đang tạm trú tại một khách sạn trên đường Hoàng Hoa Thám, thành phố bắc Giang.
Sự vụ trên đang được công an tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ. Nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, phía chính quền VN đang cố bưng bít thông tin trong vụ án này vì sự việc có liên quan đến chính quền TQ, bởi vậy trong suốt ngày hôm nay, chúng tôi vẫn chưa có thêm thông tin về vụ án này.
Cũng xin nói thêm rằng, Đây không phải là vụ án đầu tiên chính quền VN bắt được tình báo Hoa Nam TQ, trong năm vừa qua, VN đã bắt được người TQ dưới nhiều tội danh gây án tại VN, trong số những tội phạm đó có nhiều gián điệp TQ nhưng phía chính quyền VN cố tình giấu nhẹm vì lo sợ làn sóng phẫn nộ của người dân trong nước phản đối về luật dẫn độ 1 chiều. Người TQ bị bắt ở VN thì được VN trao trả về TQ tử tế đoàng hoàng như những người đi du lịch. Còn người VN bị bắt ở TQ thì bị chính quyền TQ sử tử hình, điển hình như vụ án Đập Tam Hiệp ngày 23/10 vừa qua, 2 tình báo tổng cục 2 của VN đã bị tòa án nhân dân tỉnh Hồ Bắc TQ tử hình nhanh chóng, chưa đầy 1 tháng tính từ ngày bị bắt.

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

23 responses to BCA bắt sống TB TQ âm mưu phá máy phân đạm HÀ BẮC

 1. Đêm ra tử hình tha nó nó sẽ chở lại nữa .bọn tình báo là chủ mưu tq rồi còn xem là a e gì chứ

 2. Tại sao lại giao bọn TB TQ phá hại nhà máy PĐ cho TQ- để về nước nó nhận huân chương chiến công à./???

 3. Lũ chó chính quyền csvn không dám nói là bắt người trung quốc chỉ nói là người nước ngoài CSVN là lũ khốn

 4. Rồi đây trung quốc nó đốt hết. Chính sách nó đã có từ lâu rồi áp đặt cho Việt nam không trừ một thứ gì. Chính sách Việt nam bưng bít cho tàu cộng thì vậy thôi. Nhân dân Việt Nam chết triệt vì trung quốc ác quá.

 5. Nhưng chuyện của vn tôi không đến lược mỹ can thiệp vào còn con kia may theo mỹ tụi may bo Quê hương theo nước khác để ăn ngon mặc đẹp mỹ còn thua vn minh

 6. TQ ơi tham qúa thi thâm nhân hoa co đo cũng chỉ vi mấy ông lãnh đạo của vn minh tham nhung thôi mê tiền bán nước cho TQ thuê đất nữa

 7. Tin này không phải Phan động mà nói có tình có lý đấy Và chuẩn luôn chính phủ Việt Nam phải suy nghĩ kĩ để dân Tin tưởng đường lối và chính sách nhé

 8. vn bat duoc gizn diep tsu cong khong can xet xu ma tu hinh ngsy
  neu ke nso tha toi hoac dan do ten gian diep tau cong tra lsi cho tau cong thi bst ngay ten viet gian ban nuoc om dit va bung bo cho giac tau va xu tu ngay ten viet gian do cung voi ten gian diep tau khua do cung 1 luc

 9. May mà nó lỡ miệng khai toẹt ra là TB TQ. Nếu không thì côn an sẽ ép nó khai là do Việt Tân, Lisa Pham, Đào Minh Quân xúi dục rồi

 10. Lại là TQ lại là bưng bít vậy ko hiểu đc cái chủ trương của ai đây mà sao lạ đời như vậy

 11. Dẹp mấy ông can bộ thôn Phong hơn 4tram tưởng thế VN mới có thêm nhiều xe Sang biệt thự đại tá về hưu hướng lương tưởng nhiều vô kể dân đóng thuế chỉ biết kêu trời mà thôi

 12. Bắt xong thì phải giải giao cho trung cộng, còn công dân Việt Nam ở trung cộng thì bị lấy nội tạng ngay…VN bây giờ dân đen có biết nó là gián điệp hoa nam cũng không dám nói và chống nó, vì những người chống tàu cộng đã và đang ở trong trại cải tạo vì…chống tàu! Cái gì cũng có đảng lo! Nói thì nói cho vui, còn thực hành thì chờ xem chỉ thị của thiên triều… không nói ai cũng hiểu!

 13. Csvn sang măt ra chưa.dm tq no thâm đôc lăm ma csvn con cho tq thuê 3đac khu nưa đi.99nam thi tq no xe đe ra bang dân sô vn bây jo.no se giêt ngưoi dân vn.no k cân đanh vn cung chơ thanh 1 tinh cua tq.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *