Bất ngờ. Có thêm cô gái ở Mỹ muốn đưa chú Gà trống sang mỹ. Chuyện khó tin nhưng có thật !Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải. . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của Cộng Đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ  : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

41 responses to Bất ngờ. Có thêm cô gái ở Mỹ muốn đưa chú Gà trống sang mỹ. Chuyện khó tin nhưng có thật !

 1. Kênh của vỹ có rất nhiều chuyện lạ , cô gái ơi theo như lời cô nói thì thì cô đả có tình thương với cha con của em giàu , vậy xin cô giúp cho bé chút ít tiền uống sửa , thấy bé rất tội nghiệp , cám ơn cô trước nhé .

 2. Xao pua co phai o my ko ma thay la my ho sao ko o do lay chong my ma di kim anh giau vay ma noi chuyen em ko tin chi o my chat la my ho do anh tuan vy oi

 3. Mình phải xem từ đầu đến cuối thì mới biết được e nầy nói thật lòng.chứ có ai mà đùa mà đi đem cha mẹ ra mà nói cha mẹ mất rồi. Tôi Tin cô nầy.

 4. Vo ly vo ly vo ly ,,,l..

  Trong tho Covid ma noi chuyen dem mot nguoi nua tinh nua me ma di my Cau chuyen tu cung trang roi xuong k,k,kcal tv dang noi chuyen voi co. Co. Do la mot Cau ao ,,ao ao do tv oi toi o my den gio duoc bon muoi nam sao .sao ,,,,ao. Ao ao,,,thoi dung noi sao qua ba oi ai ma nghe ba nay noi la dan ong de con kkkk

 5. Anh nghe em nói chuyện quá dể thương và biết cách đối sư ! Và biết luật nhân quả nữa quá Ok cho em 10+

 6. Em gái cách nói chuyện rất thành thật và nhân hậu chúc em gái luôn mạnh khỏe em gái tuyệt vời lắm em gái ơi

 7. Anh vy cho em xin số điện thoại của chị này đi. Bởi vì em ở gần chị không xa lắm đâu em o tiểu bang Connecticut . Em ở mỹ chị này ở Washington. Em muốn nói với chỉ là ai nói gì thì kệ. Mình hãy sống cho mình và người mình yêu thương là ok. .Anh làm ơn kết nối cho em nói chuyện với chị ay nhe. Em cảm ơn anh Vy nhiều. Merry Christmas and happy New Year to you and your family. Em Linh

 8. vỉ oi cônayf ỏmyr mà thấy giào tội nghiẹp thuong nó theo cô thấy cô nầy có dạo dúc thuong nguòi

 9. Theo mình thấy chuyện tình kỉu như này ko đi đến đâu đâu.nếu tôi là ngừ nhà của a dàu. Tốt nhất a dàu trước sao giờ như vậy là ổn ! Còn chị này nói nhìu vá.nghe mệt vãi .

 10. Tuấn vĩ đi làm từ thiện kiêm cả làm ông mai tuấn vĩ rất mát tay chúc em giầu và em bên mỹ thành duyên vợ chồng.

 11. Di MY LÀMNHÜ DI CHÖ VĄY DÁM CUÖI XONG 5NĂM CÒN CHUÂ QUA DUÖC NÖJ GIÓNG GIÖN CHÖI , DÜNG DUÀ NÜÃ TÖI NGUÖI TA

 12. E gái ơi có tiền giàu chưa hẳn hp em giàu nghèo nhưng chân thành chất phát thật thà hiền quá nếu em và Giàu hợp duyên thì MN chúc Phúc cho 2 em

 13. Nghe cách chia sẽ của em gái này có tâm lòng rộng lương nếu chang trai nào có duyên thì hạnh phúc lắm đấy mình mà có bà xã như vậy chắc là phước đức 3 đời để lại mới gặp được cô ấy ..tình duyên dê gặp bạn tốt khó tìm ..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *