Bất chấp lệnh cấm, người dân vẫn lén lút đưa đồ vào cho người thân cách lyCơ quan chức năng tại KTX khu A của ĐHQG đã không nhận tiếp tế từ người thân cho người được cách ly ở đây nhưng nhiều người vẫn mang rất nhiều hàng hoá đến chờ. Thậm chí một gia đình đã ném cả vali hàng hoá vào trong khiến lực lượng Công an phải can thiệp nhắc nhở.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

8 responses to Bất chấp lệnh cấm, người dân vẫn lén lút đưa đồ vào cho người thân cách ly

  1. Cứ làm như con mình là vàng bạc, cha mẹ thì thích thể hiện là ta đây giàu có nên mới có kiểu sống ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho gia đình mình, vậy những chiến sĩ đó ko phải là con người hay sao,sao ko đặt trường hợp con mình là những chú bộ đội, những dân phòng phải đi phục vụ những người khác như vậy thì mấy người nghĩ sao?đến nỗi có bộ đội và dân phòng khuân vác muốn kiệt sức luôn mà cũng hết người này gửi cái này, người kia gửi cái nọ vào, mấy người có muốn thể hiện hiện thì đợi sau 14ngày cách ly rồi thì tha hồ đem con mình về mà chăm sóc,mà cưng chiều, kể cả đội lên đầu cũng được ko ai nói 1tiếng mất lòng đâu, còn đằng này mấy người làm quá mà đéo biết nghĩ cho sự khổ cực của ai đúng là hết chỗ nói, ko biết mấy người là loại người gì?!

  2. Mang vào nhiều, ăn nhiều, rác nhiều… Khổ các đồng chí phục vụ. Mỗi người chịu khó khắc phục khó khăn một chút.

  3. Cho con Em đi du học.mà văn hóa kém ở nhà mẹ nó đi học để làm gì cho tốn tiền có học Như dốt người ta nói đến Như thế vẫn lì lợm nhìn phản cảm

  4. Chỉ có 14 ngày nhà nc lo hết ngày 3 bữa ăn xong rồi nằm lj mà phải lo lắng quá đáng nt ko thể hiểu nổi nữa

  5. riêng tôi vụ này ko nói đc… chi nên nhỏ nhẹ khuyên… nhung đồ ăn hay đồ đùng người nhà gủi la động viên tinh thần cho người cách ly rất hiệu quả.. có thì nên bắt xếp hàng .. mổi người cách nhau hơn 100m lần lượt từng người .. không để cảnh bat nháo thì thấy hợp lý hơn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *