Bảng tài chính quán cà phê. Mở cà phê cần bao nhiêu vốn? Cách lập kế hoạch mở quán cà phêNhiều bạn sẽ đặt câu hỏi, bắt đầu mở quán cà phê nên làm những gì?
Học pha chế? Mua máy gì? Bán giá ra sao? Phục vụ khách hàng nào? Bán ở đâu?……Nhưng cái tôi muốn các bạn phải xác định ĐẦU TIÊN – chính là TIỀN ĐÂU?
Phải có tài chính thì các bạn mới cho ra một kịch bản tương lai và ứng phó với nó, chứ đừng bị động, để đi kiếm mặt bằng xong mới quay ra làm những việc khác, lúc này quá muộn rồi.
Nếu các bạn đang có những câu hỏi sau:
Đối với những bạn chưa có quán cà phê và đang có ý định mở:
1. Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn? Phân bổ như thế nào thì hợp lý. Chi phí thuê mặt bằng như vậy đã hợp lý chưa, ý định kinh doanh liệu có khả thi?
2. Xác định giá bán của thức uống. Chỉ cần một thay đổi nhỏ từ giá đã thay đổi đáng kể về thời gian hoàn vốn và mục tiêu lợi nhuận của bạn. Như vậy xác định giá bán như thế nào cho hợp lý? Bài toán tài chính sẽ giúp các bạn xác định một cách hợp lý.
Đối với các quán đã đi vào hoạt động
3. Các bạn đã mở quán và có doanh số và kết quả. Bài toán này sẽ giúp bạn xác định bán như vậy liệu có đủ lời chưa? Bao lâu thì thu hồi vốn. Hay thực ra đang bán tốt về doanh số nhưng lại đang lỗ?
4. Đặt mục tiêu doanh số cho nhân viên bao nhiêu là đủ và phù hợp, đảm bảo bài toán về lợi nhuận và hoàn vốn của quán?
Sau video này, nhiều bạn dự định bước chân vào trong ngành F&B và cụ thể là mở quán cà phê sẽ tạo được cho mình một kế hoạch chi tiết và rõ ràng, từng bước hiện thực hóa ước mơ về quán cà phê của mình nhé.
Like Và sub kênh của mình để theo dõi những video tiếp theo chi tiết hơn về từng hạng mục phải làm khi mở quán.
Liên hệ tư vấn mở quán cà phê: www.facebook.com/duong.qtkd
Hotline: 0935 097 597

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

32 responses to Bảng tài chính quán cà phê. Mở cà phê cần bao nhiêu vốn? Cách lập kế hoạch mở quán cà phê

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *