bạn sẽ già đi vài tuổi vì kiểu tóc xoăn sóng nếu làm ko đúng kỹ thuật – Hethonghairsalonduyenan.comĐược sao Việt nhiệt tình lăng xê nhưng nếu không khéo, bạn sẽ già đi vài tuổi vì kiểu tóc xoăn sóng
Tóc xoăn sóng vốn đã xuất hiện từ vài chục năm trước và đạt đến thời kỳ hoàng kim vào những năm thập niên 90. Tuy nhiên, càng về sau, kiểu tóc này lại dần trở thành “con ghẻ” khi vừa kén mặt, vừa khó chăm lại còn dễ khiến tóc hư tổn. Ấy vậy mà không hiểu vì lý do gì, bỗng dưng kiểu tóc này lại được dàn mỹ nhân Việt đua nhau để. Thậm chí, nhiều người còn làm cho tóc xoăn quá lố khiến cho mái tóc của mình không khác gì những sợi “mì tôm”. Tất nhiên, không phải mặt xinh thì để kiểu gì cũng xinh, bởi dù nhan sắc có thừa nhưng kém tinh tế thì nhan sắc của bạn vẫn sẽ bị dìm xuống một cách thảm hại mà thôi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng kiểu tóc xoăn sóng này sẽ giúp mang đến cho nàng một diện mạo hoàn toàn mới. Thay vì mái tóc uốn nhẹ lả lơi, dịu dàng, nữ tính như trước đây thì một mái tóc xoăn xù bồng bềnh sẽ thể hiện phần nào sự phóng khoáng, mạnh mẽ trong phong cách của bạn. Vậy nên, nếu vẫn một mực nhất quyết muốn lựa chọn kiểu tóc này như một cách để khẳng định chủ quyền, các nàng nhất định đừng bỏ qua những mẹo nhỏ sau đây nhé.

Nên chọn kiểu tóc xoăn sóng ngắn
Tóc xoăn sóng vốn dĩ đã đủ để khiến cho mái tóc bạn trở nên rườm rà, dày cồm, nếu đi kèm với đó là một mái tóc dài lê thê nữa thì trông bạn sẽ chẳng khác gì các “ajuma” Hàn Quốc. Chưa kể là với một mái tóc dài xoăn xù, bạn sẽ khó lòng mà chăm sóc cho mái tóc chắc khỏe bằng một mái tóc xoăn sóng ngắn.

Vậy nên, một trong số những mẹo dành cho bạn là hãy thử kết hợp kiểu tóc xoăn sóng này cùng với mái tóc bob ngắn ngang vai. Cách này sẽ giúp mái tóc bạn trở nên gọn gàng, không quá xuề xòa mà vẫn giữ được nét hiện đại, cá tính.

Nên ưu tiên chọn kiểu tóc xoăn sóng to
Những sợi tóc xoăn sóng nhỏ chính là nguyên nhân khiến cho mái tóc của bạn xoăn xù lên chẳng khác nào sợi mì tôm. Đặc biệt, chúng còn khiến cho mái tóc của bạn trông xơ rối, thiếu sức sống dù bạn có ra sức chăm sóc, nuôi dưỡng cẩn thận đến mức nào.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *