Bán container cafeCông ty Cơ Khí Vận Tải Kỹ Thuật – SX – Container Thiên Tân

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp mua bán & cho thuê, các loại container trong và ngoài nước công ty chúng tôi chuyên cung cấp :

– Container nhà ở, văn phòng, cont làm kho trở hàng, container cafe, toilet, container lạnh (10feet, 20feet, 40feet)

Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư công nhân kỹ thuật cao kinh nghiệm lâu năm. Công ty Thiên Tân là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công container nhà ở, homestay phục vụ cho các khu du lịch.

Nhà ở container luôn là phương án tốt nhất dành cho các khu đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm không được cấp phép xây dựng nhà kiên cố, tiện ích nhà ở container bền đẹp tuồi thọ từ 60 tới 100 năm, di chuyển cẩu hạ lắp ghép dễ dàng, sau 1 thời gian khách hàng ko còn nhu cầu sử dụng công ty cam kết thu mua lại container với giá cao trên 65% so với ban đầu chỉ với sản phẩm độc quyền của công ty chúng tôi.

Công ty Thiên Tân chuyên mua bán cho thuê conatiner văn phòng di động tiện lợi phục vụ làm chỗ ở cho công nhân viên cho tất cả các công trình dân dụng xây dựng cầu đường, công nghiệp, giao thông thủy lợi khắp khu vực miền Nam Đông Nam Bộ, container văn phòng nhỏ gọn phù hợp trên mọi địa hình cẩu hạ duy chuyển dễ dàng, chi phí tiết kiệm bền lâu, luôn là sự lựa trọn tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng

– Bán & cho thuê các loại container kho đủ tiêu chuẩn quốc tế đóng hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh ưu đãi hợp lý.

– Thiết kế thi công chuyên nghiệp mẫu container cafe 10f 20f 40f hiện đại, bền đẹp, trẻ trung, tiết kiệm, phù hợp với giới trẻ hiện nay, thích trải nghiệm kinh doanh mặt hàng cafe, container cafe đem lại mô hình không gian lãng mạn trẻ trung góp phần lớn vào sự thành công của các bạn trẻ.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công Ty Thiên Tân trong thời gian qua

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác phục vụ các bạn

Mọi chi tiết thông tin liên hệ:

Hotline: 09071.8888.7 zalo & đt (tư vấn nhiệt tình)

CTY CƠ KHÍ VẬN TẢI CONTAINER THIÊN TÂN

Địa chỉ : 423/9 Đường Bùi Hữu Nghĩa, p. Tân Vạn, Biên Hòa – Đồng Nai

Website : containervp.com

Email : [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *