BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP RẤT HAY CỦA CỤ TÁM GIABài thuốc này cụ Tám Gia đã kết hợp từ bốn cây thuốc gồm:Cây cối xay( giàng xay),cây hoa sữa,cây cỏ xước,cây đào tiên(bòng tây) trị bệnh xương khớp rất hay cách sao chế sữ dụng củng đơn giản:cả bốn cây thuốc thu hái cả rể thân lá và vỏ về băm nhỏ phơi khô xong trộn đều với lượng bằng nhau khi dùng lấy một nạm(khoản 40g) sao vàng hạ thổ sắc 6 chén nước còn ba chén uống trong ngày,theo cụ Tám dùng kiên trì một thời gian bệnh xương khớp sẽ giảm và khỏi,chúc các bạn xem video và áp dụng thành công,cảm ơn đã đăng ký kênh ủng hộ mình!. #Baithuocnamtribenhxuongkhop. Hoa Tran (facebook-zalo:0985418058)

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

20 responses to BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP RẤT HAY CỦA CỤ TÁM GIA

  1. Các bài thuốc chữa bệnh dân gian, không nên bày phải nhớ hết gốc rễ, gốc rễ gần như tác dụng không đáng kể cho bài thuốc, chỉ có tuyệt noi các loài cây thuốc quý mà thôi,,,

  2. Bai nào cung hay kg biết bai nào ma uống. Ai ma làm cho minh 1 loai thuốc uống lạnh xin hậu ta. Cam on a nhiều

  3. Em bệnh thối hóa đốt sống lương và viên ty lương 4 năm nay rồi ơ trong đây không có cây hoa sữa anh dặc gởi cho em 1 ít được không anh

  4. Em bị bệnh gai cột sống, thoát vị đĩa đệm và rách đĩa đệm qua giai đoạn 2 thần kinh toa , cũng nặng, muốn hỏi thăm nhờ bạn chia sẻ giúp, Cám ơn bạn nhiều.

  5. Chào bạn,Vậy muốn liên lạc với bạn cho em xin Nickname vào Facebook, kết nối Messenger,em ở trong nam,Sài Gòn, có thể hỏi thăm bạn về một số loại cây thuốc nam chữa bệnh xương mà em đang có bệnh muốn uống và dùng.

  6. E ở ngoài Bắc cho hỏi a có thể nói rõ những tên cây ở ngoài Bắc dc ko a. Và cách sắc thuốc dc ko ạ

  7. siro nhàu,của a lái 🐷 & bài thuốc xương vịt xiêm + dây chia vôi .hơn , video này, vi nó dễ làm dễ sử dụng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *