Bài tập vận động khớp gối điều trị đau khớp gối phần 1Bài tập vận động khớp gối điều trị đau khớp gối phần 1

Thoái hóa khớp gối là bệnh thường gặp nhất của thoái hóa khớp xương, bệnh gây ra viêm đau khớp gối và nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, người bệnh cần nắm rõ nguyên nhân và triệu chứng điển hình để có cách chữa trị kịp thời.
Thoái hóa khớp gối là tình trạng lão hóa hoặc tổn thương ở mức độ nặng nơi sụn khớp gối và xương dưới sụn.
Kèm theo đó là các phản ứng sưng, viêm khớp gối, giảm dịch khớp dẫn đến sụn khớp hao mòn gây ra tình trạng cọ sát giữa xương đùi và xương chày.
Thoái hoá khớp gối có thể xảy ra ở bán phần hay toàn bộ gối, người ta căn cứ vào vị trí giải phẫu của gối mà chia thành các dạng thoái hóa khớp gối: Thoái hóa đùi – chày trong, thoái hóa đùi – chày ngoài, thoái hóa bánh chè, thoái hóa toàn bộ gối với những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.
Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

Điện thoai tư vấn miễn phí: 1900 966 923
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

10 responses to Bài tập vận động khớp gối điều trị đau khớp gối phần 1

 1. Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

  https://www.youtube.com/channel/UCJgNCaMJ7umg2lXjtwHO0cg?view_as=subscriber

  Điện thoai tư vấn miễn phí: 1900 966 923

  ✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: http://phuchoichucnangvietnga.com/

 2. Bs cho e hỏi chan e sau khi bị gẫy và bị cứng khớp chỉ co được vuông góc 90°. Thoi gian cung đã 3 năm liệu e tập có thể co hết được k ạ

 3. Bác sĩ ơi e bị thường xuyên bị đau mỏi khớp gối và các vùng xung quanh . E có đến bệnh viện chụp X. Quang thì bảo sĩ bảo k có dấu hiệu gì cả . Cơ mà e lại vẫn bị đau ( e năm nay 17 tuổi thôi ạ ) bác sĩ tư vấn e vs ạ

 4. Xin chào , tôi bị thoái hóa 2 khớp gối, đứng lên hay ngồi xuống bị mỏi, áp dụng bài tập cơ bản hay nâng cao bác sĩ. Và mỗi ngày tập 1 hay 2 lần bác.

 5. Bác sĩ xin phép cho em hỏi, em cảm thấy mỏi và khó chuyển động ở vai bên phải. Bác sĩ đưa ra một số lời khuyên về các bài tập vận động được không ạ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *