[Bài số 7]: Ngữ pháp TOEIC- Cách sử dụng thì quá khứ đơn dễ hiểuHướng dẫn cách sử dụng thì quá khứ đơn dễ hiểu nhất cho các bạn.

Link bài viết:

Các bạn nên truy cập vô link này để làm thêm một số bài tập về thì quá khứ đơn. Mình đã úp lên và có cả đáp án để cho các bạn đối chiếu kết quả.

Ngoài ra, các bạn nên truy cập vô trang web của trung tâm để học thêm những kiến thức bổ ích khác mà mình đã chia sẻ ở trên đó.

Đây là bài học số 7 trong chuỗi video hướng dẫn học và luyện thi TOEIC online miễn phí. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu rõ cách sử dụng thì quá khứ đơn một cách dễ hiểu nhất, giúp các bạn tự tin làm bài tập về các thì trong tiếng anh.

Video này, mình phân tích các ví dụ thực tiễn để minh họa cho chức năng của thì quá khứ đơn. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được cách sử dụng của thì này.

Trong quá trình học chuỗi video hướng dẫn ngữ pháp TOEIC của mình, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chỗ nào các bạn không hiểu thì các bạn cứ thoải mái để lại comment ngay phía dưới video hoặc liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN.

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN
Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp
Website:
Facebook:
Cô Lan: 01666.751.757

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

4 responses to [Bài số 7]: Ngữ pháp TOEIC- Cách sử dụng thì quá khứ đơn dễ hiểu

 1. Thông báo!
  Hiện tại, IIG VIỆT NAM thông báo, chính thức áp dụng đề thi TOEIC theo cấu trúc mới từ 15/2/2019. Do đó, những bạn nào có nhu cầu thi TOEIC, các bạn nên học và thi lấy chứng chỉ TOEIC trước ngày 15/2/2019 nhé! Vì theo cấu trúc TOEIC mới sẽ khó hơn so với cấu trúc TOEIC hiện tại.
  Xem thông tin chi tiết tại: http://toeicln.edu.vn/ap-dung-cau-truc-de-thi-toeic-moi-2019.html
  Hoặc cần được hỗ trợ, tư vấn, các bạn liên hệ với trung tâm nhé!
  Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN
  Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp (cách ngã 5 Chuồng Chó 1 km)
  Website: http://toeicln.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/toeicogovap
  Hotline: 0986.575.189-01666.751.757

 2. anh ơi ở câu 4 có chữ I là động từ tobe vậy sao không chia was mà đưa hẳn go về went luôn vậy anh ?

 3. Các bạn xem thêm các bài viết chia sẻ về cách học TOEIC hiệu quả và ngữ pháp tiếng anh tại website: http://toeicln.edu.vn/ nhé!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *