Bài học đắt giá khi chơi stock | Giải đáp các về đầu tư cổ phiếu Mỹ | Thinksmart Brother Show 29🔴 Bí Quyết Bảo Vệ Sức Khỏe Và Retired Dư Dả?
👉 IUL Secrets:
👉 Embetrieuphu:
📈 Đầu tư Stock & Dogecoin:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🎬 CHI TIẾT VIDEO 🎬
📌 Bài học đắt giá khi chơi stock | Giải đáp các về đầu tư cổ phiếu Mỹ | Chứng khoán cơ bản Thinksmart Brother Show 29

Trong Show lần này, Thinksmart Brother sẽ Giải đáp tất cả những thắc mắc của quý anh chị về đầu tư cổ phiếu Mỹ và những Bài học xương máu mà Leon, Jimmy và Long đã trải qua để giúp mọi người có thể đầu tư thông minh hơn và thắng ở thị trường stock. Đối với những ai đang thua trong thị trường chứng khoán hay những ngày market pull back vừa qua thì nên làm gì? Hãy lắng nghe những chia sẻ của Thinksmart Brother nhé!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
📈 Video mới về Đầu Tư Cổ Phiếu, Stock tại Mỹ và Khởi Nghiệp mỗi Thứ 4 & Chủ Nhật hàng tuần lúc 21:00
🔔 THEO DÕI KÊNH YOUTUBE THINKSMART BROTHER 🔔

XEM THÊM VIDEO:
☑️ Thinksmart Brother Show:
☑️ Invest In Stock:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Bạn muốn tìm hiểu thêm về Đầu Tư Cổ Phiếu, Stock tại Mỹ và Khởi Nghiệp?
👇 👇 👇 Hãy theo dõi THINKSMART BROTHER 👇 👇 👇
Facebook ►
Instagram ►
Youtube ►
Jimmy Personal FB ►
Website ►

📝 COMMENT ĐIỀU BẠN MUỐN THINKSMART BROTHER LÀM TRONG VIDEO SẮP TỚI
Hãy cho Jimmy biết trong phần bình luận nếu bạn thích video này và bạn muốn những điều bạn muốn Jimmy nói trong những video tới.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
DISCLAIMER:
All opinions expressed in the video and this description are for entertainment only. You should consult a licensed professional before buying any stocks. Everything in this YouTube channel is for entertainment only.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

40 responses to Bài học đắt giá khi chơi stock | Giải đáp các về đầu tư cổ phiếu Mỹ | Thinksmart Brother Show 29

 1. Cám ơn những bài học quý giá mà 3 anh em đã chia sẻ. Rất may mắn có được những kinh nghiệm bổ ích cho những người mới biết và mới bước vào lĩnh vực đầu tư stock. Chân thành cảm ơn các em, chúc các em thành công trong cuộc sống.

 2. Có chữ Chơi là cũng thua rồi! Chơi bài chơi bạc chứ có ai đầu tư bài đầu tư bạc!
  Mà đã chơi thì chịu chứ bài học đắt giá gì nữa😂😂😂!

 3. 3 ban rat la tuyet voi cung trai tim rat nhan hau
  Mac du 3 ban con rat tre. Cu lam nhung gi dang lam. 3 ban dang giup do rat nhieu nguoi
  Just ignore negative comments those happened every day in life

 4. Rất cần những người có tâm như mấy anh để giúp người Việt mình vì em rất thích được nghe giảng dạy stock bằng tiếng Việt. Mong 3 anh luôn có những video chia sẽ kinh nghiệm xương máu như thế này. Cám ơn 3 anh!!❤️

 5. Rat thich Thing smart brother..chuc cac anh duoc nhieu suc khoe va tiep tuc chia se nhung kinh nghiem quy bau cho cong dong.
  Thanks and God bless You guys

 6. I love your videos which help the community. Tụi em hiện quay video ở đâu. Nếu có cơ duyên anh mời tụi em out for lunch. Anh ở DALLAS.

 7. Tin tức Nacy Pelosi's Husband đã mua 1million of shares . Hôm thứ 6 giá đã tăng hơn $42 rồi đó . AB tiền Lời Tức :3.88%Thinksmart Brother thấy thế nào? Mình ở Canada nên không thích đầu tư vào Cong Ty US ( tiền Lời Tức phải đóng thuế)

 8. Một video thật ý nghĩa ! Cảm ơn 3 anh so much! 👍❤️❤️❤️👍👍👍👍 cho đi nhiều sẽ nhận lại nhiều! Amen 👌

 9. Thankyou Thinksmart brother chia sẻ quá là hay Và giúp được rất nhiều người trong đó có người đó là chị . chị rất là tin tưởng Jimmy và mấy anh em nói chuyện quá là chuyên nghiệp . thật lòng chia sẻ và chỉ dẫn cho những người chưa rành về stock , We appreciate it mỗi ngày Chị điều đón xem video của jimmy và thinksmart brothers và tiếp tục học hỏi thêm . chúc em thành công và đạt được ước nguyện

 10. Cảm ơn 3 bạn về những gì bạn đã chia sẻ. Những điều ấy rất hay và có ý nghĩa trong hành trình đầu tư cho tất cả chúng ta. Mình cảm động nhất là ở chỗ các bạn chia sẻ tư tưởng cho đi để cùng nhau tiến bộ. Chân thành cảm ơn bạn, và mình sẽ luôn là một fan hâm mộ của các bạn:)

 11. Invest long term của Thinksmart Brother cũng gần giống như play 401k nghĩa là không có khi nào mới đúng thời điểm để mua cả, mua khi nào cũng được. Khi các anh được nhận vào một công ty và đều tham gia vào 401k liền chẳng cần biết Dow or Nasdaq đang lên hay xuống cả. Có điều tiền trong 401k đi lên là vì mình cứ "nhồi tiền" vào đó mỗi pay check dù rẻ hay đắt và tới vài chục năm sau thì hưởng lợi.
  Nhưng nói tới thì phải nói lui một chút. Ai mà không muốn mua giá rẻ đó là lẽ đương nhiên cho dù là long term đi nữa. Người mua Long term stock cũng nên biết một chút kiến thức về "thời cuộc", "kinh tế hiện tại", "coi Dow and Nasdaq chart" để biết hiện tại là Bull hay Bear. Nếu là Bull thì mua càng sớm càng tốt và nếu stock có lỡ xuống thì mua thêm, còn nếu là Bear thì hãy nên đợi cho tới khi Bull market come back thì tiền gain sẽ có nhanh, hơn là đụng giá nào mua giá đó xong rồi mất ngủ. Đây là tôi nói long term thôi chứ short term thì thị trường xuống hay lên đều kiếm tiền được cả.

 12. Giúp cho mọi người thành công chính là giúp chính mình các em sẽ thành công trong tương lai 👍

 13. chúng em cung học chuyên ngành tài chính kế toán. Trong kế toán có cách dự đoán được 5 năm phát triển của công ty dựa trên from 10-k annual reports. Nó là cách tính khoa học dựa trên báo cáo tài chính cua công ty. Nếu các a muốn e cung có thể chia sẻ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *