Bác sỹ kêu gọi khẩn cấp cưu tính mang nam thanh niên dị ứng thuốc người đỏ như tôm luộcLỜI KÊU GỌI SẺ CHIA

Kính gửi các thế hệ học sinh trường THPT Thường Xuân 2, các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm tiếp cận được bài viết này.

Thông tin từ gia đình và Ban giám hiệu nhà trường. Em Hoàng Việt Tuấn, hiện là học sinh lớp 10C1 trường THPT Thường Xuân 2. Từ ngày 05/5/2020 em Tuấn có các biểu hiện của bệnh thủy đậu và được gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhưng tình trạng bệnh không tiến triển tốt. Đến ngày 08/5 em có biểu hiện bội nhiễm và phồng rộp toàn thân, nên được chuyển ra bệnh viên Bạch Mai và được điều trị tích cực.

Hiện nay tình trạng sức khỏe khá nguy kịch và đang được điều trị tích cực bởi các giáo sư, bác sĩ của 4 bệnh viện (Bạch Mai, 103, Nhiệt đới, Bỏng TW) với chi phí chữa bệnh mỗi ngày gần 120.000.000 đồng, mà không thuộc danh mục chi trả của bảo hiểm y tế.

Gia đình em Tuấn đã dồn hết tâm sức và tiền bạc để cứu chữa. Thời gian chữa trị tại bệnh viện vẫn còn là một chặng đường dài và nhiều khó khăn, rất cần sự chung tay giúp sức của tất cả mọi người.

Đoàn trường THPT Thường Xuân 2 xin làm cầu nối yêu thương để chuyển mọi sự hỗ trợ, tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay gia đình em Hoàng Việt Tuấn.

Mọi đóng góp xin gửi về:

1. Văn phòng đoàn trường THPT Thường Xuân 2, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. (Đồng chí Trịnh Trung Dũng, Số điện thoại: 0934.606.932).

2. Chuyển khoản tới tài khoản của đồng chí Bí thư Đoàn trường; Số TK: 241564929, Chủ TK Nguyễn Văn Sơn, Tại Ngân hàng Á Châu (ACB), Chi nhánh Quang Trung (Thanh Hóa). Xin thêm ghi chú: (Tên người gửi) Ủng hộ học sinh Việt Tuấn.

3. Chuyển khoản tới tài khoản của mẹ em Tuấn; Số TK: 3515205086177- Chủ TK Nguyễn Thị Na, tại Ngân hàng Agribank Thường Xuân, chi nhánh Luận Thành.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

4 responses to Bác sỹ kêu gọi khẩn cấp cưu tính mang nam thanh niên dị ứng thuốc người đỏ như tôm luộc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *