Bà ngoại mù Ôm Tuấn Vỹ khiến Thầy Phan Hồng xúc động khi chứng kiến ! Buổi chiều Giáng Sinh !Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải. . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của Cộng Đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ  : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

21 responses to Bà ngoại mù Ôm Tuấn Vỹ khiến Thầy Phan Hồng xúc động khi chứng kiến ! Buổi chiều Giáng Sinh !

  1. cô chào 2ae con nè. tội nghiệp bà ngoại quá chung luôn 2 con ôi.bà nho thuong Vỹ mà ngoại run mà khóc nũa.ngoại oi con cũng thuong mgoai nũa ngoại ạ!k0 cầm đuoc nuóc mắt quí vij.ạ🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹triệu like cho 2ae con đây🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌷🌷🌷🌷

  2. 😁😁😁😁💜💜💜💜💜💜💜💜♥️♥️♥️♥️♥️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙋🙋🙋

  3. Xem clip kg Cầm được nước mắt, thương Ngoại quá Ngoại ơi ! Tinh thương bà dành cho TV xem mà cảm động quá . Cảm ơn TV mang đến cho bà 1 tình thương thật tuyệt vời , TV nhớ đến thăm bà thường xuyên để Ngoại vui sống lâu , sống khỏe TV nhé !!!

  4. Tuan Vy tội nghiệp , chu đáo quá ,them thầy Phan Hong đẹp trai nữa , nói chuyện hiền hậu rất thích xem clip,ủng hộ,cho cháu

  5. Tuấn Vỹ và phan hồng có tầm lòng vàng nhân hậu cao cả thật tuyệt vời chúc các Anh luôn luôn mạnh khỏe bình an ạ làm ra nhiều video hay cho mọi người sem ạ ngưỡng mộ hai Anh quá rất thương bà ngoại mong cho các anh thường xuyên đến thăm ba ngoai Tuấn Vỹ hát hay quá đúng là giọng ca vàng tấm lòng vàng thật tuyệt vời

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *