Bản tin video tối 25-03-2014Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Đông tối nay lên đường sang Nhật Bản để tìm hiểu thêm về thông tin Tập đoàn tư vấn giao thông Nhật bản (JTC) đưa hối lộ cho quan chức Việt Nam. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Bản tin video tối 25-03-2014

  1. t6i nghĩ ông thăng biết rất rõ về vấn nạn giao thông VN. HOẶC ông ko biết chút gì hết ! MỚI ĐEM CÁC CHÁNH SÁCH NHƯ VẬY ! (LỆ PHÍ GIAO TH6NG ? dù TẤT CẢ CÁC CON ĐƯỜNG CHÍNH  ĐỀU CÓ TRẠM THU PHÍ ? DÙ đã là xe di chuyển đều tất cả thu tận kiệt ( ca giao thông, thanh tra giao thông, trạm kiểm tra trọng tải ….) chứng tỏ luật giao thông VN NGHIÊM NGẶT. nhưng đây càng nghiêm thì người dân càng chết, vì ai cũng phạm luật và phải biết điều với người thi hành luật ! (càng ra luật thì ai giàu ? hay đất nước giàu – dân mạnh ?)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *