Bản tin vắn SkyWay 224Trong bản tin 224 gốm những thông tin như sau:
– Phương tiện trên đường cao tốc mới ở UAE
– SkyWay thành công trên LinkedIn
– Ảnh ba chiều và chiết khấu 1: 100 được mở lại

Các bài viết mới về dự án SkyWay trên các kênh truyền thông quốc tế
Gần đây, các tư liệu về sự phát triển của dự án #SkyWay tại UAE đã được đăng trên trang web tiếng Anh Interesting Engineering, cũng như trên các trang web của công ty Time Out Sharjah và tạp chí Ba Lan Komputer Swiat. Xin mời các bạn xem tường thuật ngắn gọn về các bài viết đó.
✍️ Interesting Engineering
Theo các phóng viên từ Interesting Engineering, tại R&D-центре Unitsky String Technologies tại Sharjah đang tiến hành xây dựng khu thử nghiệm dài hơn 2 km, còn trong thời gian vài tuần tới đây, tại đó sẽ bắt đầu các thử nghiệm chở khách đầu tiên.
Ngoài ra, trong bài báo đã trình bày các ưu thế chính của vận tải đường dây. Các phóng viên đã nhắc rằng, cầu vượt SkyWay có chi phí rẻ hơn việc xây các tuyến đường khác và cần ít bảo dưỡng hơn, còn nhờ việc đặt trên cao, không gian trống phía dưới có thể dùng cho thương mại hay cư trú.
👉 Nguồn:
✍️ Time Out Sharjah
Trong bài báo, các phóng viên của tạp chí ghi nhận rằng, công nghệ SkyWay tại Sharjah đang dần dần tiến tới giai đoạn kết thúc trong thử nghiệm tại Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah (SRTI Park).
Trong bài báo cũng nhắc về việc, các kỹ sư Belarus từ công ty Unitsky String Transport, Inc. đang lên kế hoạch trong 3 năm sắp tới sẽ xây dựng tuyến đường vận tải hàng hóa dài 130 km từ Sharjah tới thành phố Khor-Fakkan, để tăng mức độ tiếp cận vận tải của khu vực và nâng cao tính thân thiện môi trường.
👉 Nguồn:
✍️ Komputer Swiat
Các tác giả bài viết trên Komputer Swiat đã nhấn mạnh tới các ưu thế của công nghệ SkyWay. Theo các phóng viên Ba Lan, để xây dựng các tuyến đường dây, không cần đưa vào các thay đổi môi trường và thay thế sơ dồ hiện có của các tuyến đường. Ngoài ra, vận tải SkyWay không thải khí độc và di chuyển yên tĩnh hơn các đoàn tàu.
Như trên các kênh truyền thông trước, các phóng viên của Komputer Swiat đã ghi nhận rằng, công ty Unitsky String Transport, Inc. đang lên kế hoạch tới năm 2024 sẽ xây dựng tuyến đường dài hơn 100 km từ Sharjah đến cảng biển của thành phố Khor-Fakkan.
👉 Nguồn:
CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐÓ LÀ GÌ?
Interesting Engineering – cổng thông tin tiếng Anh, đưa tin về các phát triển kỹ thuật tiến bộ trên toàn thế giới.
Time Out – công ty quốc tế khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Hoạt động tại 108 thành phố ở 39 nước, dự án nà
y có sức chiếm lĩnh lượng người truy cập 242 triệu người trên tất cả các nền tảng.Komputer Swiat – tạp chí thường kỳ hàng tháng của Ba Lan về chủ đề công nghệ thông tin.

✅ Vận tải dây đang phát triển theo 3 hướng chính:

✔ Tốc độ cao, liên tỉnh (lên đến 500 km / h, tương lai khi di chuyển ống tuyến lên tới 1250 km / h).
✔ Đô thị, hành khách (lên đến 150 km / h)
✔ Vận chuyển hàng hóa, có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
ST, không có chất tương tự trong lĩnh vực của nó, có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải và trong tương lai có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và vận tải thế giới duy nhất, sẽ cho phép nền văn minh của chúng ta bước sang một giai đoạn mới về chất phát triển.

✅ Bạn có thể mua cổ phần đầu tư của nhóm công ty SkyWay.
🔗 Link đăng ký qua Tuân giới thiệu:
✅ Hướng dẫn đăng ký tài khoản:
✅ Tìm hiểu thêm về #SkyWay

📞 Liên hệ sdt/zalo: 0766226999
📞 Facebook:
👫 Tham gia nhóm: Cổ Đông VIP SkyWay

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Bản tin vắn SkyWay 224

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *