ATLANTA – Cuộc sống Mỹ I Thuê nhà trọ giá rẻ ở Atlanta– Đây là lần đầu tiên mình làm video để đăng lên Youtube, quả thật công việc này khá khó so với người không có nhiều kinh nghiệm quay phim, chụp ảnh cũng như nói chuyện như mình.

– Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều Video của mình nhé.

☼ LIKE + SHARE + SUB ủng hộ mình nhé các bạn:

– Mình là Huyền.
– Youtube này mình sẽ chia sẻ chủ yếu về cuộc sống của mình ở những nơi mình đến, những chuyến du lịch và địa điểm thăm quan nổi tiếng.
– Hy vọng bạn sẽ cho mình những góp ý chân thành nhất để mình hoàn thiện hơn nhé.

———————————————————–

► Kết bạn với mình ở đây nhé:
►Facebook:
►Instagram:
►Email: [email protected]

———————————————————–
© Bản quyền thuộc về Thanh Huyền
© Copyright by Cười Hi Hi ☞ Do not Reup
———————————————————–

► Tag: #Cuoihihi #cuocsongmy #usa #america #boston #massachusetts #travel #dichlichus #dulichboston #dulichmy #atlanta #georgia #dulichatlanta #hometour #thanhphoatlanta #southeastofus #thuenha #georgiainmymind #gatech #georgiatech #georgiainstituteoftechnology #unitedstate #housingatlanta #housinggeorgiatech #homepark #studentlife #target #publix #georgiaaquarium #cocacola #cocacolaatlanta #centerforcivilandhumanrights
#nationalcenterforcivilandhumanrights #swanhouse #atlanticstation #centerforpuppetryarts #williambremanjewishheritagemuseum #hocviencongnghegeorgia #sinhviengeorgiatech #duhocmy #duhocatlanta #cuocsongoatlanta #muathuatlanta #autumnatlanta #peachcity #timhieutruongbanggeorgia #studentlifeofatlanta #khamphaatlanta

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

4 responses to ATLANTA – Cuộc sống Mỹ I Thuê nhà trọ giá rẻ ở Atlanta

  1. Chào bạn! Tôi xem clip và được biết chồng bạn học trường GT. Tôi đang tìm hiểu về trường đó để cho con trai học hệ đại học. Bạn cho hỏi xin học bổng trường có khó không? Mức chi tiêu cho việc học đại học ở bên đó thế nào?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *