APP luyện thi HSK trên máy tính TiengTrungHSK luyện thi HSK 4 online H41004 Đọc hiểuChào các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay chúng ta tiếp tục làm bài thi HSK online mã đề H41004 phần thi đọc hiểu trên APP luyện thi HSK do Thầy Vũ nghiên cứu phát triển. Đây là ứng dụng luyện thi HSK online dành riêng cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm một môi trường thi thử HSK trực tuyến để làm quen với kỳ thi HSK. Các bạn lưu tên ứng dụng này vào nhé, Thầy Vũ đặt tên là App luyện thi HSK TiengTrungHSK ChineMaster.

Đầu tiên, chúng ta cần đăng nhập vào hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online ChineMaster. Tiếp theo các bạn vào tab chuyên mục THI HSK ONLINE để lựa chọn các bộ đề thi HSK online phù hợp với trình độ tiếng Trung HSK của bạn.

Tiếp theo các bạn ấn vào nút START COURSE để bắt đầu khóa học luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK. Thời gian làm bài thi HSK online cấp 4 phần đọc hiểu chúng ta chỉ có 40 phút làm bài với tổng số câu hỏi là 40 câu nha các bạn.

Sau khi các bạn làm xong bài thi HSK 4 online thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi HSK 4 online nhé.

Các bạn muốn biết được bao nhiêu điểm thì hệ thống sẽ tự động tính điểm thi HSK 4 đọc hiểu cho các bạn ngay sau khi bạn ấn vào nút nộp bài thi HSK4.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *