Ăn gì để không chết vì bệnh tim | Sức mạnh chữa lành của thực phẩm | Hoàng Ngọc AnhĂn gì để không chết vì bệnh tim | Sức mạnh chữa lành của thực phẩm

Rất nhiều cái chết trẻ có thể ngăn ngừa được đơn giản bằng những thay đổi trong chế độ ăn và lối sống. Bác sĩ Michael Greger, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng quốc tế, và là nhà sáng lập NutritionFacts.org, nghiên cứu tỉ mỉ 15 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chết trẻ như bệnh tim, ung thư, tiểu đường, Parkinson, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác – giải thích tại sao can thiệp dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể thành công hơn thuốc kê toa và các giải pháp phẫu thuật và thuốc men khác, cho chúng ta sống khỏe mạnh hơn.
Trong chuyên mục mới này, Ngọc Anh sẽ thay mặt bác sĩ Michael Greger mang tới cho các bạn một lối sống và chế độ ăn uống thân thiện với cơ thể mình.

Cảm ơn cả nhà vì đã theo dõi hết video này.
Đừng quên like, comment lại những thắc mắc của mình cũng như subcribe kênh để chúng tôi có thêm động lực cống hiến những video tốt hơn cho cộng đồng.

👉 Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Kiến thức bảo hiểm nhân thọ:
▪️ Kiến thức quản lý và đầu tư tài chính:
▪️ Điều khoản loại trừ các sản phẩm của công ty Dai-ichi Life:
▪️ Ăn gì để không chết vì bệnh hiểm nghèo:
▪️ Hỏi đáp nhanh hàng tuần:
▪️ Những điều nên lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ:
▪️ Book review:

———————————–

Liên hệ tư vấn với Hoàng Ngọc Anh – Quản lý kinh doanh công ty Dai-ichi Life Việt Nam

👉Hotline/ Zalo: 0373 38 59 23
👉Facebook:
👉Group Facebook:
👉Tiktok:

———————————–

#HoàngNgọcAnhBHNT #ĂnGìĐểKhôngChếtVìBệnhHiểmNghèo

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

One response to Ăn gì để không chết vì bệnh tim | Sức mạnh chữa lành của thực phẩm | Hoàng Ngọc Anh

  1. Ăn gì để không chết vì bệnh hiểm nghèo là một chuyên mục Ngọc Anh lấy cảm hứng từ cuốn sách "Ăn gì không chết" để mang tới những góc nhìn khác về cách chúng ta phòng chống bệnh tật từ sớm và hiệu quả hơn qua sự thay đổi trong chế độ dinh dưỡng của mỗi người.

    Ở đây, Ngọc Anh quan điểm là chúng ta càng có nhiều góc nhìn thì chắc chắn sẽ càng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chứ không phải bắt buộc chúng ta phải theo một chế độ chuẩn mực ABC nào đó mới là tốt. Mong rằng càng ngày sức khỏe của mỗi người càng tốt lên và chúng ta có thể hoàn toàn không cần dùng tới thuốc kháng sinh nữa.

    Đây chắc chắn sẽ là một video vừa nhiều thông tin nhưng cũng rất dễ đưa cả nhà vào giấc ngủ lắm.
    Đừng quên like, comment lại những thắc mắc của mình cũng như subcribe kênh để chúng tôi có thêm động lực cống hiến những video tốt hơn cho cộng đồng.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *