Ăn cắp thẻ ATM Thanh niên tới FPT Shop để mua điện thoạiTRUY TÌM THANH NIÊN TIÊU TIỀN QUA THẺ TÍN DỤNG BỊ ĐÁNH CẮP…

💥Sự việc là vào ngày 26/2, em phát hiện ra thẻ tín dụng của vợ chồng em bị đánh cắp sau khi nhận được một loạt tin nhắn bị trừ tiền mà em không kịp khóa thẻ. Cụ thể là:

👉Tầm 7h tối ngày 26/2, tên trộm thẻ của em đã quẹt thành công số tiền là 10 triệu 990k để mua điện thoại samsung A8. Nhưng trước đó lòng tham của hắn không phải dừng ở con số này mà là thực hiện một loạt giao dịch bắt đầu từ 20 triệu và giảm dần, 20tr, 19tr, 18,5tr… tất cả những lần quẹt này tuy không thành công (do hạn mức của thẻ) nhưng đều đc report lại trên hệ thống của ngân hàng. Nhưng quá đen đủi là lúc đấy ngân hàng lại không gửi tin nhắn báo ngay em cho những lần quẹt không thành công đó 😞

👉Nhân viên FPT Trần Nhật Duật tường thuật lại rằng tên trộm khi thanh toán 10 triệu 990k còn giả vờ rút điện thoại ra check tin nhắn đến từ ngân hàng và nói “bị trừ tiền rồi này” làm bạn nhân viên không nghi ngờ gì. Tiếp theo hắn biết tên in trên thẻ nên còn giả vờ ký tên chủ thẻ và để lại số điện thoại khống trên hóa đơn của FPT.
Sau đó, hắn muốn lấy thêm tiền mặt nên đã dùng chiêu giả vờ mua thêm 1,5 triệu phụ kiện. Sau khi giao dịch đã thành công, hắn nói ko mua nữa và đòi thu ngân trả lại tiền mặt, thu ngân ko đồng ý nên đã hủy giao dịch 1,5 triệu mua phụ kiện. Do đó hắn tiếp tục quẹt thẻ để thanh toán nốt tiền mua điện thoại…

👉Tên này cũng thật là tham, nó còn vào Vinmart Trần Nhật Duật và cửa hàng Hapro để mua nhiều món đồ nhằm rút hết toàn bộ số tiền trong thẻ thì thôi.

👉Ngày hôm sau 27/2, hắn đến FPT ở Lạc trung và đòi trả lại máy (thật là tinh vi khi không quay lại cửa hàng cũ để không bị nghi ngờ), chấp nhận mất 20% giá trị máy và lấy lại tiền mặt 😏

💥Tại sao em lại tường thuật được chi tiết sự việc vì tất cả nhân viên thu ngân của cả 3 cửa hàng đều ấn tượng với tên này do nó đã bắt quẹt đi quẹt lại thẻ nhiều lần.

💥Hắn rất chuyên nghiệp, am hiểu tường tận quy trình thanh toán , đổi trả tại các cửa hàng điện tử có giá trị cao. Thêm nữa hắn còn đóng kịch với 1 tên khác khi thực hiện thanh toán ở FPT ” để a ký cho vì a là chủ thẻ”…

💥Vì phải mất đến 2 tuần phía ngân hàng mới giúp em tìm ra chính xác cửa hàng FPT nào, Vinmart nào, Hapro nào để đến xin hình ảnh camera của tên này nhưng vẫn chưa xác định được danh tính của nó.

💥Rất không may vì Camera của FPT lại tự động xóa hình ảnh sau 7 ngày nên em đã không lấy được cam của FPT mà chỉ lấy được Cam ở Hapro va Vinmart.

➡️Sau khi gửi hình ảnh camera cho nhân viên FPT thì tất cả đều xác nhận đúng mặt người này. Nên em khẳng định 100% là nó.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *