AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 384.845.000 đồngCuộc Sống Vốn Dĩ Khó Lường – Chúng Tôi Ở Đây Để Cùng Bạn Vượt Qua Những Thăng Trầm Trong Cuộc Sống.
—————————

Dù vui hay buồn, hạnh phúc hay khó khăn, AIA vẫn luôn “sát cánh” bên bạn vượt qua mọi thử thách.

AIA vừa tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 384.845.000 đồng cho gia đình ngư dân Trần Văn Cảm (thôn 7, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khách hàng tham gia bảo hiểm tại AIA Việt Nam. Cùng đi có bà Nguyễn Phạm Cẩm Thơ – Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tam Hải.

Đây là 1 trong 3 ngư dân bị thiệt mạng trong vụ tàu cá QNa-91928 TS bị trên đường vào bãi Thuyền Chài (quần đảo Trường Sa) để tránh trú gió sáng ngày 2/9.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, AIA Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình ngư dân được cứu vớt.

Đồng thời, các bộ phận nghiệp vụ của Công ty cũng đã chủ động phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý AIA tại Quảng Nam nhanh chóng xác minh và cùng với gia đình ông Trần Văn Cảm hoàn thiện hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Không chỉ một phần nào đó an ủi với gia đình, AIA mong muốn trở thành một chỗ dựa vững chắc nơi mang đến nhiều quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

DÙ CUỘC SỐNG ĐỔI THAY, AIA VẪN Ở ĐÂY CÙNG BẠN

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *