ActionCOACH Doanh chủ – SOPHIA Nguyễn Kim Phương – Lập kế hoạch kinh doanh thành côngKhông lập kế hoạch chính là lập kế hoạch cho sự thất bại, hoặc có thể đạt mục tiêu nhưng mất đi rất nhiều tiền bạc, thời gian và nhân lực. Kế hoạch kinh doanh là tiền đề vững chắc, là bệ đỡ căn cơ mà Chủ Doanh nghiệp cần phải xây dựng trước khi bắt tay vào khởi nghiệp hoặc bắt đầu một năm kinh doanh mới. Đồng thời, là bản đồ thực thi hành động để đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn.

Trên thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp tỏ ra khá mơ hồ về mục tiêu của bản thân. Bên cạnh đó lại thiếu kỹ năng thiết lập một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, chi tiết và phù hợp với quy mô công ty. Cuối năm – thời điểm tất cả các doanh nghiệp đều tập trung cho việc nhìn lại một năm kinh doanh vừa qua và tiến hành lập kế hoạch cho năm mới. Bỏ ra 2 ngày tập trung hoàn toàn trí óc vào việc lập kinh doanh và “keep on track”, bạn đã nắm trong tay cơ hội thành công trong năm mới.

Với đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp giàu kiến thức và kinh nghiệm, ActionCOACH Doanh Chủ sẽ giúp bạn xây dựng bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển doanh nghiệp đột phá Nhanh tay đăng ký tham dự để nhận được những hướng dẫn chi tiết từ các nhà huấn luyện ActionCOACH Doanh Chủ Firm
Chương trình có giá trị cho những ai?
Chương trình dành cho các đối tượng:
– Chủ doanh nghiệp, CEO
– Giám đốc Kinh doanh, Marketing, Bán hàng, Tài chính,
– Những ai mong muốn xây dựng tầm nhìn dài hạn; làm chủ các mục tiêu Tài chính, Thời gian và Chuỗi cung ứng sản phẩm
—————————————
LIÊN HỆ: Sophia Nguyễn Kim Phương
• Mobile: 0916.852.550
• Facebook
• Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH Doanh Chủ Firm

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *