Ác nữ CHỐT cho nhà người tình cũ banh nóc vì…vẫn còn yêu | BĐPABiệt đội phá án | Cho rằng người yêu cũ không tôn trọng mình, nữ kế toán cùng bạn trai đồng lòng tổ chức trả thù tình bằng “vũ khí” giấu trong đài cassette, chỉ cần vặn núm điều chỉnh tiếng là phát nổ.

Một tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ căn hộ tập thể khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Vụ án vô cùng thương tâm đã tác động không nhỏ đến tâm lý của người dân, càng thôi thúc cán bộ điều tra tìm ra thủ phạm. Các trinh sát nhận định, để thực hiện một vụ nổ tinh vi như thế này, hung thủ phải là người rất tinh vi, xảo quyệt. Hơn nữa, hình thức trả thù như thế này rất có thể là một vụ trả thù cá nhân. Vậy mâu thuẫn nào khiến kẻ thủ ác gây ra án mạng thương tâm cho những nạn nhân? Vì tiền, vì tình hay vì một nguyên nhân nào khác?

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#Biệtđộipháán #hậntình #trảthù #ánmạng

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

11 responses to Ác nữ CHỐT cho nhà người tình cũ banh nóc vì…vẫn còn yêu | BĐPA

  1. Thanh niên vung nhát dao oan nghiệt ‘tiễn’ bác dâu vào ‘cơn mê’ : https://youtu.be/ZznuylG4GUo

  2. 2 kẻ ác thú này xử án tử hình chúng đi để sống chật đất. Đúng là 1 cặp yêu quái.

  3. Không tử hình cả con quỷ cái này luôn đi cho nó sống tốn cơm nhà nc .Cơm này để nuôi chó có ính hơn

  4. Hai đứa này còn trẻ mà sao độc ác dã man mưu kế hèn hạ không lấy được nhau thì thôi người ta cũng có gia đình rồi còn ghen tức giết người hèn hạ hành động ngu dại nên phải trả giá quá đắt đáng đời cho kẻ tàn ác may mà công an đã tìm ra chúng để trả thù cho gia đình đã bị chúng hại chết

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *