A Short Plane RideTài liệu được chuyển thể từ chữ viết và bản mp3 sang dạng video bởi tác giả Lê Hóa.

+ Xem từ youtube thì không sợ bị lộ dữ liệu điện thoại, máy tính vì không phải cài đặt.
+ Luyện nghe dễ dàng
+ Luyện phát âm theo video
+ Học từ mới. Bắt chước, lặp lại cách phát âm từ mới. Cần thì tra thêm từ điển.
+ Dễ dàng để luyện đọc hơn cho người mới vì không quá nhiều từ mới.
+ Học cách kể lại câu chuyện bằng ngôn ngữ của mình sau khi nghe xong.
+ Các bạn chú ‎ý nhé: Trong đời sống thực, ngôn ngữ hầu như không nói chậm thế này, việc làm chậm đi chỉ để hỗ trợ người mới học.

Đây là những câu chuyện ngắn với từ vựng đơn giản, mọi người nên cố gắng nghe, bắt chước phát âm lại, cố gắng tra từ và tự dịch nghĩa của câu chuyện nhé. Bắt buộc phải động não sẽ giúp nhớ tốt hơn. Nếu cần biết nghĩa có thể bật tính năng phụ đề tiếng Việt của youtube hoặc dùng google dịch (translate.google.com) nhé – dù chưa thực sự hoàn hảo, thậm chí thỉnh thoảng dịch không ổn chút nào nhưng cũng có thể tham khảo. Ở cấp độ này, việc cố gắng tự dịch và hiểu những câu chuyện ngắn thế này cũng tốt hơn cho người học.

Có thể áp dụng cùng cách học từ mới, nghe, nói này với truyện, video trong những danh sách khác ngoài mục 98++ truyện ngắn này.
——
Người học, giáo viên có thể sử dụng tài liệu để học tập và giảng dạy nhưng không được phép đăng lại lên youtube. Khi chia sẻ nguồn cho người quen hoặc nhóm, hội thì không được phép download rồi gửi tặng, chỉ được gửi đường link để người học tự quyết hoặc phải thông tin rõ nguồn.
——————————————————-
+ Tài liệu miễn phí hoàn toàn đối với người thực sự cần hỗ trợ.
+ Những người học khác sẽ phải thanh toán 20.000đ chi phí chọn tài liệu hộ, tính cho 1 quyền xem (tức 1 người xem). Các youtuber, website, trung tâm tiếng Anh, đơn vị có thu khác…sẽ phải thanh toán phí này là 200.000đ cho gợi ý ý tưởng, không download video của mình rồi đăng lại lên youtube của các bạn. Không có giới hạn trên, trả nhiều tùy ‎ý. NỘI DUNG BÀI HỌC LÀ MIỄN PHÍ. TẶNG MIỄN PHÍ NGƯỜI HỌC CÔNG CHUYỂN TỪ TÀI LIỆU GIẤY THÀNH VIDEO. Các bạn được xem tối đa 3 bài học để xem có hữu ích không, nếu hữu ích, dù các bạn xem trên kênh youtube hay tự xem ở máy tính hoặc tìm nguồn khác… thì vẫn phải thanh toán phí chọn tài liệu hộ. Bạn giới thiệu tài liệu đến bao nhiêu người thì thanh toán tương ứng bấy nhiêu quyền xem. Giới thiệu người vào group này để họ tự quyết thì bạn không phải trả phí chọn tài liệu hộ đối với những người được giới thiệu.

THANH TOÁN
Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc mua thể cào vinaphone gửi vào số điện thoại hoặc chụp ảnh thẻ cào rõ số gửi qua zalo tới số: 0945.184.766. (Hoàn hảo là gửi qua ngân hàng để trường hợp bên mình cần chuyển tiền thanh toán cho chuyên gia người nước ngoài trong các dự án của bên mình thì sẽ tiện hơn cho bên mình).

Chuyển khoản ghi nội dung: “phí chọn tài liệu hộ – 98 truyện ngắn tiếng Anh đọc chậm”, tới tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Lê Thị Hóa
Số tài khoản: 0341007143471
Tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Hải Dương.

Lưu ý: Các bạn kiểm tra kỹ trước khi thanh toán, vì bên mình ở rất xa ngân hàng và vì nhiều lý do nên sẽ không có việc chuyển tiền ngược trở lại khi các bạn chuyển nhầm. CHUYỂN NHẦM LÀ MẤT, KHÔNG CÓ HOÀN TRẢ TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, nên các bạn kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển khoản thanh toán nhé.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *