881 – HODL XRP CẦN XEM!!! Tình Hình RIPPLE Bị Kiện – Thông Tin Chi Tiết – Phần 2#BTC #TaiChinh #Crypto #Stock #Altcoin

🛑====THAM GIA GROUP HỖ TRỢ====🛑
👇

🛑====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====🛑
Tham gia các sàn giao dịch để nhận được các ưu đãi dành riêng cho người xem của ThuanCapital – Nhận tín hiệu Trade miễn phí, giảm 20% phí giao dịch mãi mãi…
👇

⚠ Tham gia vào các sàn giao dịch crypto có nhiều nguy hiểm và rủi ro cho nên Thuận không khuyến khích tham gia nếu bạn không thể chấp nhận nguy hiểm và rủi ro, nhất là khi tham gia các sàn giao dịch margin.

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====🛑
Facebook, Twitter, Telegram
👇

🛑====THEO DÕI CÁC KÊNH TÀI CHÍNH====🛑
👇
youtube.com/c/ThuanCapitalFinancial

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL CẦN BIẾT ====🛑
▶ Trung bình giá? Các hướng dẫn? Các bình luận? …
👇
Xem thống kê các tài nguyên của ThuanCapital

▶ Thông báo miễn trừ trách nhiệm
👇

========================
⚠ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

49 responses to 881 – HODL XRP CẦN XEM!!! Tình Hình RIPPLE Bị Kiện – Thông Tin Chi Tiết – Phần 2

 1. Ko có anh thuận!ko biết ai sẽ hệ thống những thông tin bổ ích này cho công đồng!chúc a có nhiều sức khỏe!

 2. Nhiều vốn thì hold, cũng sẽ ko mất bao nhiêu. Nếu ít vốn trade lướt đô nên bán để bảo toàn nguồn vốn. Nhưng luôn có những cơ hội trong đống tro tàn, dù phần trăm là rất nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra. Khi XRP đi xuống vẫn có nhiều người đang mua vào.

 3. chào Thuận, hiện tại TK binance của mình nhận được 100TWT từ event của Binance, nhưng sàn remitano lại không hỗ trợ mạng lưới BEP20. Thuận có thể tư vấn giúp mình cách nhanh nhất để mình có thể quy đổi 100TWT thành USDT hoặc ETH trên ví Binance được không. rất mong nhận được hồi âm từ Thuận. Xin cám ơn

 4. XRP đã bị đánh giá 4/5 (khả năng bị liệt vào ck là cao) từ 2019: https://www.cryptoratingcouncil.com/asset-ratings

 5. Lúc người ta sợ hãi mình hãy tham lam . Cung cầu thị trường đỉnh đáy . Đạp xuống đáy ai cũng bán cá mập hốt sau lên lại cá mập bán lợi nhuận tăng gấp bội

 6. Nếu XRP bị xóa sàn thì đã xóa lâu rồi, anh em ai đang ôm thì cứ ôm đi,cùng lắm vài tháng là lên lại 0.7 thôi. Càng xuống sâu càng ôm thêm.

 7. Xrp mình cũng không còn hold nhiều thấy nguy cơ lâu giờ tin xấu đến thật, mọi người nên suy ngĩ thật kỹ hay ra quyệt định tránh sai lầm, thank thông tin từ thuận.

 8. Trên sàn delete đồng XRP thì HOLDER giữ trên sàn sẽ mất hết luôn hả anh Thuận? Nếu v có được đền không anh nhỉ?

 9. Mấy cái thằng hề SEC lại dở trò để kiếm tí tiền đây mà , có gì đây cho mấy cái bọn ăn xin này chút tiền là nó thông qua ngay . Cái bọn SEC này mà nói tới đạo luật 1934 mà ko biết ngại , trên thị trường chứng khoán Mỹ có hàng trăm CT trong bao nhiêu năm nay làm việc này có sao đâu , toàn bọn giả tạo . Trong năm 2020 SEC cũng phạt JP Morgan 1 tỷ USD tội làm giá Bạc , sau khi CT làm giá mấy chục năm kiếm đc cả ngàn tỷ thông qua làm giá lừa đảo khách hàng , vậy mà SEC nó phạt 1 tỷ thì chẳng khác gì làm cho qua , sau 1 vài tháng nột phạt JP Morgan đã tiếp tục làm việc này và đã kiếm hơn 1 tỷ USD , vậy là hòa vốn . SEC chỉ là 1 tổ chức bình phong , ko thực sự có giá trị chỉ có những người thiếu hiểu biết mới nghe cái tổ chức rẻ tiền này .

 10. Vậy chung quy lại tất cả các đồng có công ty đứng phía sau thì đều dễ bị điều khiển giá cả đúng không Thuận.

 11. Phần lớn đồng nào cũng sẽ làm giá, ít hay nhiều thôi (thí dụ như đồng tether). Lỗi làm giá cùng lắm chỉ phạt tiền dựa trên những chứng cứ hay số liệu có được lúc làm giá. SEC cũng mới ra văn bản nói là cũng sẽ ko làm lớn chuyện với những sàn crypto trong vòng 5 năm tới nếu tuân thủ theo những yêu cầu sắp đưa ra tới đây. Chứng tỏ SEC cũng sẽ chấp nhận thoả thuận trong vụ này chứ ko delist. Vì ngoài btc và eth thì đồng nào cũng có thể bị kiện như xrp, nếu vậy các sàn ko thể hoạt động được nếu chỉ có một hai đồng lưu hành.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *