8- Sao nhập ngũ (SS1): Vượt qua giới hạn | Tập 8: Trương Nam Thành "trổ tài" múa võĐã có những giọt nước mắt rơi xuống mảnh đất thao trường, nhưng đó chỉ làm cho họ hiểu hơn về cuộc sống của những người lính, hiểu thêm về tình đồng đội. Liệu họ có thể vượt qua được những thử thách cuối cùng và cũng là thử thách khó khăn nhất – tái chiếm đảo. Câu trả lời nằm trong tập 8 – Sao nhập ngũ.
Sao nhập ngũ – Chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.
Chương trình đã được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.
Subcribe tại:
Fanpage:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

40 responses to 8- Sao nhập ngũ (SS1): Vượt qua giới hạn | Tập 8: Trương Nam Thành "trổ tài" múa võ

 1. Tao rất muốn cái lũ phản động vào đây , để xem tụi nó comment như thế nào. Việt Nam muôn năm, Bác Hồ muôn năm

 2. tập quá hay luôn, tôi lại đc nhớ lại những khoảng khắc khi tôi thưc hiện ngĩa vụ thiêng liêng của mình . cảm xúc kỉ niệm ùa về đoàn đặc công 5 , PHAN RANG – NINH THUẬN và trường sỹ quan đặc công thật là dậy cho tôi nhiều điều về tình người , tình đồng chí đồng đội. khi ra quan mang hàm trung sỹ t cảm thấy cuộc sống thật ý ngĩa và khâm phục trước sự dũng cảm mưu trí táo bạo và mất mát của ông cha ta để lại .
  Tôi đã xem gần hết các chương trình của sao nhập ngũ chỉ trong 1 ngay!
  chúc chương trình luôn thành công tốt đẹp và nhiều sức khỏe để làm ra những thước phim hay và ý ngĩa
  Cảm ơn các bạn!
  p/s : trước đi bộ đội đc 1 năm khi hoàn thành khóa học tiểu đội trưởng t rất vui nhưng cũng lúc đó người yêu gửi thư lên chia tay ko đc may mắn như bạn huỳnh anh trong này . ahihi

 3. Những hình ảnh giúp đỡ, phòng chống và cứu hộ đối với cơn bão sắp đỗ bộ vào đất liền làm tôi xúc động, đó là tất cả những điều làm tôi cảm thấy thêm yêu và cảm phục những người lính.Dù trong thời bình thì những con người ấy vẫn luôn hành động. Tôi vừa tốt nghiệp Cao đẳng, 3 năm liền có giấy gọi nhập ngũ và tôi được miễn giảm vì đang trong quá trình học tập, bây giờ đã gần tháng 8 rồi. Lần này nếu được gọi nhập ngũ, tôi sẵn sàng đảm nhiệm mọi nhiệm vụ được giao.Sẵn sàng hoàn thành nghĩa vụ của mình. Tôi yêu những người lính!

 4. Mùa này xem đi xem lại trên dưới 5 lần vẫn cứ cười như nghé =)) ai thấy mùa này hay nhất không ạ? Là con gái nhưng khi xem xong cũng rất muốn tham gia vào quân đội 😀 chương trình rất hay.

 5. Mình thấy chương trình này và chương trình "người kết nối" là 2 chương trình hay nhất. Cười ngặt nghẽo và cũng rất xúc động đến rơi nước măt.

 6. lúc đầu xem thấy trung đội trưởng có vẻ nghiêm khắc thật. nhưng về sau thấy anh ấy tốt và vui tính thật. triệu like cho anh ấy 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *