7 Vị Trí Được Xem Là "Công Tắc" Tăng Cường Dương Khí, Nhấn 3 Phút Đánh Tan Mọi Loại Bệnh7 Vị Trí Được Xem Là “Công Tắc” Tăng Cường Dương Khí, Nhấn 3 Phút Đánh Tan Mọi Loại Bệnh. Theo quan niệm của y học cổ truyền, trong cơ thể con người luôn luôn tồn tại khí âm và khí dương. Đại diện cho âm là phần huyết, còn đại diện cho dương là phần khí. Tuy nhiên, dương khí được xem là động lực chính của quá trình trao đổi chất và chức năng sinh lý của con người, “năng lượng” của cơ thể người là Dương khí. Song hiện nay nhiều người có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt không hợp lý khiến đến việc suy giảm dương khí trầm trọng. Lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng mất cân bằng khí dương trong cơ thể một cách tương đối, khi đó sẽ dẫn tới tình trạng bệnh lý. Sau nhiều nghiên cứu từ các sách y xưa để lại, các chuyên gia cho biết: có “công tác” giúp bạn phục hồi thể trạng, gia tăng dương khó mạnh mẽ chỉ với 3 phút thực hiện. Điều này sẽ được giải đáp cụ thể trong chương trình ngày hôm nay. Mời quý vị và các bạn theo dõi

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *