7 Thói Quen Khiến Bạn Nghèo Từng Phút | Phát Triển Bản Thân | Phạm Minh Hoàng7 Thói Quen Khiến Bạn Nghèo Từng Phút | Phát Triển Bản Thân | Phạm Minh Hoàng
👇 Hãy Bấm Nút Đăng Ký Kênh Phạm Minh Hoàng Ngay Tại Đây 👇
7 Thói Quen Khiến Bạn Nghèo Từng Phút trong chuyên mục phát triển bản thân sẽ được Phạm Minh Hoàng chia sẻ về những thói quen xấu khiến bạn nghèo từng phút, từ đó giúp bạn học thêm về kỹ năng sống, triết lý cuộc sống và cách làm giàu từ những bài học thành công
Những youtuber chúng tôi Phạm Thành Long, Phạm Minh Hoàng, Thái Phạm, Bài học thành công, Bí Quyết Thành Công, Web 5 ngày, Đang hnn đang nỗ lực vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn, hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé”
“👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video HỮU ÍCH của tôi về các chủ đề: Đầu tư, phát triển bản thân, kiếm tiền giúp bạn thay đổi cuộc sống mỗi ngày nhé!
1.) Lần Đầu Tới Kênh Của Hoàng. Hãy xem video này: ➡
2.) Phát Triển Bản Thân: ➡
3.) Tư Duy Làm Giàu – Kiếm Tiền: ➡
4.) Học Đầu Tư Chứng Khoán
➡ Học Đầu Tư Chứng Khoán Bắt Đầu Từ Đâu:
➡Kỹ Năng Đọc Báo Cáo Tài Chính :
➡ Chọn Công Ty Khi Đầu Tư Chứng Khoán :
➡ Phương Pháp Đúng Khi Đầu Tư Chứng Khoán:
➡ Kỹ Năng Đúng Khi Đầu Tư Chứng Khoán:

“Không có tiền, không có mối quan hệ, khởi nghiệp thất bại 5 lần. Bây giờ, tôi – Phạm Minh Hoàng là sáng lập của phần mềm trí tuệ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam info.freestock.vn , quản lý Quỹ đầu tư tư nhân FSCI , những tư duy và kiến thức chia sẻ trong những video này giúp tôi làm được điều đó.
Tôi đã đầu tư hơn 4 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam với số tiền từ vài chục triệu lên tới vài tỷ và đạt tỷ suất lợi nhuận trung bình hơn 25%/Năm.
Đã từng phỏng vấn với VITV về áp dụng robot vào đầu tư chứng khoán ở Việt Nam
Kênh Phạm Minh Hoàng sẽ chia sẻ video kiến thức xung quanh 3 chủ đề Đầu tư – Phát triển bản thân – Kiếm tiền giúp bạn thay đổi bản thân mỗi ngày, đầu tư thông minh, tư duy làm giàu nhanh chóng
FS tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đầu tư để hỗ trợ các nhà đầu tư trong thời đại mới.
Đ𝘼̆𝙉𝙂 𝙆𝙄́ 𝙏𝙍𝘼̉𝙄 𝙉𝙂𝙃𝙄𝙀̣̂𝙈 3 𝙏𝙃𝘼́𝙉𝙂 𝙈𝙄𝙀̂̃𝙉 𝙋𝙃𝙄́ 𝙉𝙂𝘼𝙔
Mọi trải nghiệm và cơ hội chiến thắng đều chia đều cho nhà đầu tư tham gia.♥️♥️♥️♥️”

★☆★ Theo dõi Phạm Minh Hoàng trên ★☆★
– Youtube:
– Website:
– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Zalo:
– Group Facebook:
“#PhạmMinhHoàng
#PhátTriểnBảnThân
#7ThóiQuenKhiếnBạnNghèoTừngPhút
“Lưu ý: Xem video của Hoàng hoặc đăng ký kênh không có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả gần với những gì Hoàng có thể làm (hoặc làm bất cứ điều gì cho vấn đề đó).
Hầu hết những người xem các video của Hoàng hoặc đăng ký kênh đều nhận được thêm kiến thức mà nếu kiến thức không bao giờ hành động hoặc áp dụng sai thì sẽ khó đạt được kết quả. Phạm Minh Hoàng chỉ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đúc kết từ 5 lần thất bại của Hoàng
 
Kết quả của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như giới hạn ở khả năng làm việc mỗi người khác nhau
 
Bước vào bất kỳ việc làm, đầu tư hay kinh doanh nào cũng sẽ liên quan đến một mức độ rủi ro cũng như cam kết và hành động lớn. Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận điều đó, xin vui lòng KHÔNG XEM VIDEO CỦA HOÀNG HOẶC ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA HOÀNG”
Hãy bắt đầu xem video 7 Thói Quen Khiến Bạn Nghèo Từng Phút này ngay. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé!

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

8 responses to 7 Thói Quen Khiến Bạn Nghèo Từng Phút | Phát Triển Bản Thân | Phạm Minh Hoàng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *