683. Các tính chất của lũy thừa liên quan đến tích số | Số và Phép tính | Lớp 8 | Khan AcademyĐạt được trực giác sâu sắc cho các tính chất của lũy thừa: (x^a)( x^b)=x^(a+b) và (xy)^a=(x^a)(y^a) và (x^a)^b=x^(a*b).

Luyện tập bài này trên Khan Academy bây giờ:

Xem bài học tiếp theo:

Bỏ lỡ bài học trước?

Toán lớp 8 trên Khan Academy: Ở lớp 8, bạn sẽ đi sâu vào Đại số và được tiếp xúc với các khái niệm cơ bản của hình học. Nếu bạn hiểu được những thứ này (và điều này là cực kỳ quan trọng vì bạn là 1 người ham học), cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cũng không hẳn là cả cuộc sống nhưng ít ra là với hành trình toán học 😀 Nghiêm túc mà nói, nếu bạn nắm được các kiến thức về phương trình và hàm số chúng mình sẽ đi qua thì bạn sẽ vượt qua được cấp 3 bằng trực giác nhạy bén 1 cách thoải mái (Nội dung được chọn lọc ở đây phù hợp với lớp này dựa trên chương trình giáo dục tiêu chuẩn của Hoa Kỳ).

Về Khan Academy: Khan Academy là một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ cung cấp giáo dục miễn phí, đẳng cấp thế giới cho bất kỳ ai, bất cứ nơi nào. Chúng tôi tin rằng mọi người bất kể lứa tuổi nên có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung giáo dục miễn phí và học theo tốc độ riêng của mình. Sử dụng phần mềm thông minh, phân tích dữ liệu sâu và giao diện người dùng trực quan, Khan Academy tự hào mang đến cho người dùng những bài luyện tập, các video hướng dẫn, và một bảng quá trình học tập cho hơn 50 môn học, có gồm Toán học, Khoa học, Lập trình máy tính, Lịch sử, Lịch sử nghệ thuật, Kinh tế và hơn thế nữa. Chúng tôi đang cùng đồng hành với các viện nghiên cứu như NASA, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (The Museum of Modern Art), Viện Khoa Học California (The California Academy of Sciences), và những học viện uy tín như MIT để mang đến các nội dung mang tính chuyên ngành. Hiện giờ, Khan Academy đã được dịch sang hàng chục ngôn ngữ, và đã có hơn 100 triệu người trên toàn thế giới sử dụng nền tảng của chúng tôi mỗi năm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.khanacademy.org, tham gia Facebook của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên twitter tại @khanacademy.

Miễn phí. Cho tất cả mọi người. Mãi mãi. #YouCanLearnAnything

Theo dõi kênh Khan Academy:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *