#51vvn Thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG phát biểu chia tay Chính phủ: Ráng làm người tốt, làm người tử tếĐĂNG KÝ KÊNH
#51vvn
Sáng 26/3/2016 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3/2016.
Tại phiên họp cuối cùng trên cương vị Thủ tướng và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tâm sự: “Kỳ này cá nhân tôi cũng như 15 đồng chí thành viên Chính phủ nghỉ chính sách ráng giữ gìn sức khỏe, làm công dân tốt, đảng viên tốt, ráng được vào chương trình “sống tử tế”, làm người tử tế. Mỗi người mỗi hoàn cảnh đóng góp hết sức mình cho Đảng, cho dân”.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

39 responses to #51vvn Thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG phát biểu chia tay Chính phủ: Ráng làm người tốt, làm người tử tế

 1. Nam mô a Di Đà Phật.
  Con người có đúng có sai.
  Ai mà hoàn hảo hết được.

  Không biết rồi đấy có thủ tướng nào tài đức vẹn toàn không???.
  Mong sao đất nước
  Việt Nam xứng đáng với lịch sử hào hùng của ông cha ta.
  Và hãy là con hơn cha là nhà có phúc.
  Việt Nam con rồng cháu Tiên.

 2. Tiền nhiều để làm gì khi mà không có một ai tôn trọng ,đọc bình luận mà thấy nhục nhã quá .Mấy thằng sống thất đức mà lại sống dai như đỉa ,sao không để phần tuổi thọ cho ông nguyễn bá thanh để dân được nhờ

 3. Thưa thủ tướng năm 2001 tông thổng W Bush sang vn hội nhạp có cho tièn và xe sao báy j vãn k nhận đc nhà con k làm j quan vhucs hết có kẻ phá hoaij vạy mong trả cho nhà con ng và của báy j toang hết rôuf các ông sẽ làm j thưa các tổng thổng và thủ tướng

 4. Bác dung ơi. Sao bác không ở lấy một hai nhiệm kỳ nữa bác. Để cho dân được nhờ. Bác nghĩ sớm quá. Người dân Việt hoi thiệt thòi bác ạ.

 5. Thủ tướng chúc ráng làm người tử tế thật sâu sắc, bởi làm người tử tế quả thật là khó trong xã hội ngày nay.

 6. Mặt thằng gian thần hút máu thịt của người dân việt nam. Giờ để lại bao đàn em tù tội chết chóc một lũ quan tham chó má.

 7. Khi dương nhiệm ông ba chớn lúu manh với dất nước sao giờ về hưu ông mới lảm người tử tế hả ọng ng tấn dũng . Nếu còn lả tiếp dất nước náy sẹ tan tành

 8. Ông phá nát cả 1 đất nước. Gây ra thất thoát bao nhiêu là tiền của ,của nhân dân. Để lại hậu quả nặng nề .
  Rồi ông cũng phải vào lò thôi.
  Gieo nhân nào gặp quả đó.
  Luật nhân quả. Trời xanh có mắt

 9. Ông Nguyễn Tấn Dũng ba khóa làm trong bộ chính trị,tham nhũng thất thoát nhiều nhất, nếu chính phủ lựa chọn nhầm người lãnh đạo thì mất nước như chơi, lãnh đạo có nhiều tiền sang nước ngoài sống nhiều đời ko hết của,

 10. …ngày BÁC HỒ KÍNH YÊU của nhân dân ta về với cõi phật nhà thơ TỐ HỮU viết…BÁC để tình thương cho chúng con, CẢ ĐỜI THANH BẠCH chẳng VÀNG SON..mong manh ÁO VẢI hồn MUÔN TƯỢNG .như TƯỢNG ĐỒNG phơi những nối mòn ..còn ông thủ tướng khi nghỉ việc khiến đất nước,,,tan hoang….

 11. Lúc này có vẻ cả dân tộc Việt Nam chúng tôi đã quá hiểu ,tâm địa của cựu thủ tướng rồi , may chính quyền cũng như nhân dân còn chút tỉnh táo ,để Ông nghỉ hưu ,tuy muộn ,còn hơn không , đã ham quyền cố vị ,lại còn cài cắm hai thằng con ,một làm bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang ,một mấy tuổi ranh bắt mũi chưa sạch làm bí thư đoàn tỉnh Bình Định ,làm lợi cho dân tộc ,đất nước Việt Nam thì chưa thấy mà gây bè kéo phái ,bảo thủ tham ô , vì cựu thủ tướng tài ba kiệt suất mà loạt cán bộ cao cấp phải đi nghỉ dưỡng nhiều mùa đông ,Thủ tướng có thấy tội nghiệp cho họ không thủ tướng ???

 12. Nguyễn tấn DŨNG có thể coi là một tội đồ . Chưa muốn nói là kẻ bất lương, chính miệng hắn nói khi nghỉ chính sách mới ráng làm người tử tế ….

 13. Thằng này ai chăng căm ghét? Tham nhũng kinh tơm nhất lịch sử việt nam ?đung la tội đô cua đât nước va dân tộc

 14. Ông này nói vậy thì suốt quá trình ông làm cán bộ ông toàn làm việc sấu sao một câu nói của ông để lại bao đau sót cho dân tộc!

 15. Hóa rằng từ trước đến nay các ngài không tử tế khi về hưu rồi mới bảo nhau cố gắng người tử tế

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *