4 Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Làm Thay Đổi Thế Giới4 Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Làm Thay Đổi Thế Giới

Con người luôn luôn vận động và cải tiến, cả trong đời sống xã hội lẫn trên phương diện kinh tế. Và trong tiến trình ấy, chúng ta đã được chứng kiến 4 cuộc cách mạng công nghiệp, góp phần thúc đẩy và nâng cao mức sống trong hàng trăm năm qua. Mặc dù đạt được nhiều thành tựu, thế nhưng những cuộc cách mạng công nghiệp cũng mang tới không ít mặt trái, ví như bùng nổ dân số, ô nhiễm môi trường và đặc biệt là mâu thuẫn giai cấp.

Nguồn: tuyengiao.vn, vi.wikipedia.org, caodangquany1.edu.vn, baitapsgk.com

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

19 responses to 4 Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Làm Thay Đổi Thế Giới

  1. Ôi 1804 châu âu đã chủ luyện kim rồi Việt Nam mình có tệ quá không! Chúng ta tự hào là người Do Thái châu Á.

  2. Thế giới văn minh hiện đại như ngày nay là nhờ tụi phương tây giãi chết chả bù cho xứ mọi việt cộng chả làm được cái lờ gì ra trò trống cả ,phải công nhận bộ não người phương tây nói trắng ra là những bộ não của người da trắng mặc dù dân số ít mà họ tạo ra nền văn minh phát triển của toàn cầu ,còn cái đám da đen và bọn mọi châu á như china và xứ việt cộng được cái dân số đông còn bộ não như con bò mà mở mồm ra là đỉnh cao trí tuệ tự sướng , ở thế kỷ 18 phương tây tàu sắt tàu hỏa chạy ầm ầm súng ống đại bác trang bị tận răng còn ở xứ mọi china và vn còn cưỡi trâu cưỡi lừa thì người phương tây họ đi khắp địa cầu rồi ,đến thế kỷ 20 thì lại bị thằng chó đẻ hồ quang vượt biên đi ăn bám tụi tây về già rước cái chủ nghĩa quái thai về hành dân đẩy cả dân tộc vào con đường bám gót tàu khựa hàng trăm năm nửa cũng ko ngóc đầu lên nổi ,nam hàn đài loan mã lay sing….người ta chỉ mất 20 năm từ nghèo đói mượn nợ dân chúng đói rách nhưng lãnh đạo người ta có tầm nhìn xa biết chớp thời cơ chỉ vỏn vẹn 20 năm họ đã là topten cường quốc kinh tế ,còn cái xứ vịt cộng hòa bình cũng gần 50năm rồi mà cái đám lãnh đạo đầu bò cứ mãi ôm khư khư cái chủ nghĩa cộng sản quái đản của bọn tây ngố nhòi cho ,dân thì đói vẫn hoàn đói riết rồi dân chuyển thành ăn mày thời công nghệ lê lết kiếm mấy thằng youtuber để quay clip khóc lóc xin tiền hải ngoại từ mỹ anh úc pháp…gửi về ,nghề ăn mày bây giờ thành nghề truyền thống ở xứ thiên đường

  3. Thành phố Cao Lãnh đồng tháp đã đạt được tiêu chí nông thôn mới và đang xây dựng thành phố thành nông thôn mới nâng cao. Thành phố không dùng từ đô thị văn minh phát triển mà là nông thôn mới, bó tay với cách dùng từ ngữ tuyên truyền của các bác.
    Hồi còn đi học các bác định hướng đến 2020 Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp, nhưng bây giờ cả nước đang xây dựng nông thôn mới.

  4. Xin cám ơn kênh đã đưa đến mọi người những kiến thức thật tuyệt vời. E-kip thực hiện & mọi người có thể cho mình xin thông tin của bài nhạc nền trong video được không ạ?

  5. Ad này giọng đọc hay nhất kênh mà tiếc quá ko có cơ hội nhìn thấy cô ấy mọi người nhỉ

  6. Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0) là 1 cuộc cách mạng công nghiệp chứ sao là 1 công nghệ nhỉ, công nghệ 4.0????
    Theo mình biết Công nghiệp 4.0 thừa hưởng từ nền cách mạng 3.0 trước đó nhưng khác ở chỗ 4.0 áp dụng những công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất, các data của hệ thống đc đẩy lên cloud v.v… Và cái đặt trưng ko thể thiếu của 4.0 đó là phần mền quản lý tự sản xuất (MES), nói nôn na là mình tự order sản phẩm của mình muốn mua sau đó dây chuyền của nhà máy sẽ tự động sản xuất ra sản phẩm và gửi đến nhà cho mình, tất nhiên trên sản phẩm của mình sẽ đc đính kèm cái thẻ chứa data trong đó (RFID chẳng hạn), mình dùng cái thẻ này để kiểm tra, theo dõi quy trình sản xuất sản phẩm của mình.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *