36 MẸO LÀM MÓNG LÀM BẠN BẤT NGỜÝ TƯỞNG MÓNG TAY MÙA LỄ HỘI
Bạn có hay chăm sóc móng tay không? Hãy nhớ rằng bạn nên luôn chăm sóc bộ móng của mình và sử dụng dầu dưỡng cũng như những quy trình giúp chúng thêm chắc khoẻ. Bên cạnh đó, đừng quên đeo găng tay rửa bát khi làm bếp. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một mẹo giúp làm móng bạn chắc khoẻ hơn nhiều nè. Trong bát, đun chảy sáp bằng lò ví sóng. Để sáp nguội một chút và nhúng ngón tay bạn vào trong vài giây, rồi sau đó đặt ngón tay vào tô nước lạnh. Lặp lại trong tuần và tận hưởng thành quả thôi.
Chúng tôi biết bạn thích thử những mẫu móng khác nhau và cách dễ nhất là mẫu móng in hình. Bạn sẽ cần mua bộ in móng, máy in móng và hai màu móng ưa thích. Kiểu vẽ móng tôi thích là dáng vân đá. Thiết kế siêu đẹp và cổ điển này rất phổ biến hiện giờ vì nó không tốn nhiều công sức như thiết kế đồ hoạ – kỹ năng siêu khó làm. Ý tưởng tiếp đến là khá bất ngờ nhưng bạn có thể dùng chỉ nha khoa để làm mẫu móng tay kẻ sọc đó. Đơn giản là bọc chỉ nha khoa voà móng bạn và phủ sơn màu bạn thích là xong.
Chúng tôi chia sẻ một công cụ cực hữu ích mà bạn có thể tự làm tại nhà! Hãy làm chiếc bút tẩy móng giúp bạn sửa bất kỳ lỗi móng tay nào chỉ trong nháy mắt. Xem thử hướng dẫn làm đơn giản này: gỡ phần ruột bút dạ cũ ra và đặt nó vào trong bát nước. Đợi đến khi phai hết màu. Tiếp theo, ngâm ruột bút đó vào nước tẩy móng.
Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để xem thêm nhiều video như thế này nhé!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Sơn móng dễ bóc
00:46 Vẽ móng bánh bèo
01:30 Vẽ móng tối giản
02:17 Vẽ móng vân đá
03:12 Móng nhung
06:41 Bút tẩy móng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các bài viết Khỏe Đẹp: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

16 responses to 36 MẸO LÀM MÓNG LÀM BẠN BẤT NGỜ

  1. Nếu ko có ý tưởng thì đừng đăng đi đăng lại nhiều lần như vậy
    Tôi đã xem thuộc lòng các ý tưởng này rồi
    Xin đừng đăng lại nhiều lần như vậy
    Nếu ko thì tôi chỉ còn cách hủy đăng kí kênh này thôi 😠

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *