32 TRÒ CHƠI KHĂM VUI NHỘN CHO MỌI NGƯỜINHỮNG CÁCH VUI NHỘN ĐỂ TRÊU CHỌC BẠN BÈ XUNG QUANH BẠN

Bạn có đang tìm cách để giúp mọi người vui vẻ không nào? Chà, trong video này tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng giúp bạn trở thành một người chơi khăm bậc nhất đó.
Bạn có thể khiến người khác tin rằng bạn bị nổi mụn bằng cách bôi một số nốt màu đỏ lên da mặt của bạn và sau đó bôi một ít keo dán lông mi lên trên để làm cho nó trông giống như mụn nhọt. Để làm cho nó giống thật hơn, hãy đánh thêm một ít màu mắt màu vàng lên trên nó nhé.
Bạn cũng có thể sử dụng chuôi của bông tai, gắn chúng vào sợi dây thun và sau đó sử dụng nó để làm như thể bạn đang niềng răng đó.
Để trang điểm và làm bạn trông già đi, hãy lấy một ít keo PVA không độc hại và bôi nó lên da mặt của bạn. Để khô và thêm một ít bột trắng để làm các vết nhăn trông như 3D. Sau đó, đánh thêm màu phấn mắt màu trắng trên lông mi và dùng phấn em bé chải trên tóc của bạn nhé.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để chơi khăm bạn bè với một chiếc điện thoại hay màn hình máy tính bị hỏng nhé.

Dấu thời gian:
0:45 – Hướng dẫn trang điểm thành người già
1:48 – Chuỗi bỏng ngô dài bất tận
3:54 – Những chiếc khăn từ trên trời rơi xuống
5:44 – Màn hình máy tính bị hỏng
9:07 – Uống nước sốt cà chua
10:57 – Chơi khăm với người mannequin
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *