32 THỦ THUẬT NHÀ BẾP SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠNMẸO NẤU ĂN TỪ ĐẦU BẾP

Và một lần nữa chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng nấu ăn sẽ thổi vào tâm trí của bạn! Chúng tôi thích khám phá những ý tưởng có vẻ điên rồ nhưng rất hữu ích trong thực tế. Tôi cá là bạn không biết rằng bạn có thể nấu nhiều món ăn bằng xúc xích. Vâng, có rất nhiều món ăn sáng tạo bạn có thể nấu cho bữa tiệc. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các mẹo về cách nấu cá, những ý tưởng này sẽ đơn giản hóa thói quen nấu ăn của bạn. Bạn sẽ học cách loại bỏ da cá bằng cách sử dụng whisky, cách dễ nhất để gỡ cá bằng đũa, cách chế biến tôm và bóc vỏ chúng bằng đũa.
Bộ sưu tập ý tưởng nấu ăn yêu thích của tôi là cách nấu các món ăn khác nhau bằng khay đá. Có, bạn có thể nấu bữa sáng, bữa trưa và bữa tối chỉ bằng một khay đá. Bạn có thể làm sushi khối trong khuôn silicon! Cùng một hương vị nhưng ít thời gian và nguồn cung cấp! Thêm một lớp bơ, tôm, cá hoặc bất kỳ topping nào bạn thích! Trải cơm lên trên cá và cho vào tủ lạnh trong 20 phút. Lật khay lên thớt và thưởng thức. Kiểm tra cách làm kẹo ngon. Bạn sẽ cần sô cô la trắng tan chảy và quả mọng. Đổ sô cô la tan chảy vào một khay đá, quảng cáo bạn thích nhất và để cứng. Kẹo ngon đã sẵn sàng!
Ý tưởng bữa sáng yêu thích của tôi là nướng trứng với bí ngô. Vâng, nghe có vẻ lạ nhưng món ăn này cực kỳ ngon và trông rất tuyệt! Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích thực phẩm lành mạnh.
Xem video này để tìm hiểu làm thế nào để chuẩn bị các món ăn như trong nhà hàng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách vệ sinh thớt
00:32 Cách nấu sushi tại nhà
05:23 Ý tưởng bữa sáng lãng mạn
10:27 Cách bảo quản trứng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

9 responses to 32 THỦ THUẬT NHÀ BẾP SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *