31 thử nghiệm làm đẹp cho mùa hè nàyMô tả
Ý tưởng và thủ thuật làm đẹp ai cũng nên thử

Ngay khi hoàn thiện kỹ năng trang điểm, chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc sáng tạo. Chúng ta thích thói quen làm đẹp mới của mình đến nỗi không bao giờ muốn thay đổi. Nhưng nếu muốn thử nghiệm với trang điểm, bạn phải khá điên. Điều này giúp bạn hiểu điều gì kết hợp phù hợp với nhau và phù hợp với cá tính phong cách của bạn. Nếu bạn không biết cách làm điều đó, tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn đây. Tôi sẽ chỉ bạn một số trò chơi trang điểm thú vị khi kết hợp phấn mắt và son môi sặc sỡ để đi dự tiệc. Điều duy nhất bạn cần là chơi các trò tôi chỉ cho bạn. Bạn có thể gán màu cho bộ rút gỗ và mỗi khi kéo một khối ra, bạn phải thử màu mà bạn đọc được trên khối. Bạn cũng có thể chơi lô tô trang điểm. Hãy xem hết video để khám phá cách trang điểm và làm tóc nhanh mà bạn sẽ thích.

Dấu thời gian:
1:00 – Những thủ thuật bạn chưa biết về trang điểm
4:52 – Thử thách Bingo trang điểm vui nhộn
5:53 – Cò quay Nga trang điểm
9:33 – Tự làm kem dưỡng da tay
13:10 – Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

6 responses to 31 thử nghiệm làm đẹp cho mùa hè này

  1. hola … me encanta tu canal por que veo que suves muchos manualidades donde cual apriendo mucho de todo tu videos
    incluso hey creado mi canal de youtub para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis video la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome muchos LIKES

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *