31. 8/10: Tình hình dịch toàn thế giới và tại sao chuyến bay thương mại từ Mỹ về VN khó khăn.Ngày 7/10, bộ Giao Thông Vận Tải của Việt Nam có họp để lấy ý kiến và ra quyết định các chuyến bay thương mại quốc tế về Việt Nam. Họ cũng bàn đến chuyến bay đầu tiên vào 30/9 từ Hàn Quốc về Việt Nam đã gây rất nhiều lùm xùm nên những người đi sau lại phải khó khăn hơn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

36 responses to 31. 8/10: Tình hình dịch toàn thế giới và tại sao chuyến bay thương mại từ Mỹ về VN khó khăn.

 1. Anh Hùng, mới đây ông Nguyễn phú Trọng TBT, CTN có phát biểu định hướng mục tiêu nhiệm vụ đến năm 2030 (100 năm ngày thành lập Đảng CSVN), đến năm 2045 (100 ngày thành lập Nước CH XHCN VN)

 2. Chào LS HDH ! Rất mong LS có thông tin mới từ Mỹ bay được về VN cho mọi người hay .(Thật đáng trách những người làm khó cho người khác). Cám ơn LS ! Chúc LS luôn khỏe và hạnh phúc.

 3. lịch sử trong nước người trong nước rõ hơn mày đó, mầy muốn để người việt chúng t tin mầy ngụy đã quay đầu là bờ thì mày phải đi bóc mẽ âm mưu của bọn ngụy Việt Tân đấy, hãy nói về những mưu lượt của ngụy việt tân ấy., những gì để việt nam cảnh giác ấy, chứ ko cần mầy nói về đảng cộng sản việt nam nữa đâu đâu nhé, hãy lập công cho đảng cộng sản việt nam ấy, chứ mầy nói yêu nước bằng mỗm thôi thì chỉ có chó nó tin nhé

 4. Thường nghe anh Hùng kể về chiến bại của hải quân VNCH làm mất quần đảo Hoàng Sa năm 1974. Vậy nếu với khí tài như VNCH thời điểm đó mà được chỉ huy bởi quân VNDCCH sẽ ra sao? Kết quả sẽ khác, đương nhiên là thế. Cùng xem quân dân Việt Nam sử dụng các con tàu thu được từ VNCH để bảo vệ tổ quốc thế nào, xin gửi đến quý vị muốn hiểu sâu hơn.

  https://youtu.be/ZVckqf5upK0

 5. Lấy quyền gì vu khống Bác Hồ quyên góp tiền của trong nhân dân để đút lót Trung Quốc hả Hoàng Duy Hùng?
  Tao đã tìm hiểu về mày rồi. Cỡ 10 tin tốt cho người dân Việt nam thì tin số 11 là tin (cách mạng trắng) của mày.
  Tin à? Tại sao tao phải phí phạm lòng tin cho mày?

 6. Xin lỗi, LS Hùng, tôi không buết DC Email cua LS và cũng không vào Youtube nen không thể trực tiếp liên hệ với LS được. Tôi gủi theo day bài báo VOA hôm nay nói về biểu tình lớn và làm tê liệt Indonesia để LS đọc và ý kiến xem sao .
  Với tôi :
  -Hình anh bạo loạn này là hình ảnh của thời VNCH ngay xưa mà tôi đã có thời nhập cuộc.
  -Đây là một dạng loan, dạng bất an, dạng làm nghèo mãi mãi của những QG nghèo dân trí thấp và bị những nhóm thế lực thế giới ( bô bô là nhân quyền, là tự đo là dân chủ … ) giật dây ! cuối cùng là xã hội, QG loạn và mãi mãi là nhược tiểu !!!
  -Đây là một dạng rất rất NGU của ĐA ĐẢNG mà xã hội có dân trí còn thấp mà ham muốn hay bị giật dây của thế lực xấu !kết cục toàn là bánh vẽ !!!
  Tôi đã sống vào thời giống i hệt tại Indonesia, thai lan… hiện nay ! và tôi đã nhìn quá rõ những bàn tay lông lá nhuốm đầy máu được bao bọc một cái bao tay bằng nhung em ái, nó chuyên môn tạo ra loạn ly tại các QG nhược tiểu để dân t65c đó mãi sống kiếp tôi đòi cho chúng nó !
  VN ngày nay là VN của an bình, của kiểm soát và của luật lệ … một ưu điểm của ĐỘC ĐẢNG những loại phản quốc như Điếu cầy, Đoan trang, Mẹ Nấm, Hà Vũ …. là những con virus nguy hiểm của đất nước , dân tộc đó ! Chúng được các bàn tay bọc nhung nuôi dưỡng đó !

  Ban tin VOA ngay hôm nay ( 09.Oct.2020 : Bieu tinh luat moi tai indenesia bien thanh bạo lực )

 7. Làm việc bên Hàn Quốc 1 tháng lương từ 50 đến 60trieu về đây tốn kém chưa tới 1 tháng khốn nạn thật

 8. nhiều người VN từ Mỹ muốn về VN qua đường Cam mà họ còn tìm cách trốn cách ly tại VN. Em rất bức súc

 9. chờ hết dịch rồi hãy về VN ls ơi hiện tại mình ko bị nhiễm bệnh nhưng trên đường qua nước hoặc các chặng đường bay biết đâu mình bị nhiễm điều đó ko tránh khỏi

 10. Mọi người ơi hãy vào kênh '' TIẾNG NÓI NHÀ NÔNG '' của chú Lê Bảo đăng ký kênh để ủng hộ chú diệt bọn bọ hung, kênh của chú mới thành lập nên còn ít người biết đến.

 11. Thật bực mình quá chỉ vì mấy con sâu mà không biết khi nào mình mới về được hic hic

 12. Ở châu phi phòng chống dịch bệnh COVID tốt quá trời luôn, Cả châu lục chỉ 1 triệu người nhiễm thôi. Các châu lục khác nên tìm hiểu học hỏi kinh nghiệm tầm châu lục trong việc phòng chống dịch.

 13. Muốn về viet nam tránh dich thì phảituân thủ pháp luât vn lúc đất nướcgăp khó khan thi bỏ đi tim sung sướng khong đóng góp gi cho đạt nuoc về thi đoi hoi này nọ yêu cau nhà nuoc làmthat nghiêm

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *