30 BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM NHANH CHO NHIỀU LOẠI DA KHÁC NHAUCác ý tưởng và hướng dẫn trang điểm xuất sắc mà những chuyên gia không muốn bạn biết

Đã đến lúc bạn phải trông thật hoàn mỹ và hãy thử một số ý tưởng và mẹo trang điểm hay nhất của chúng tôi, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn đó. Bạn không cần phải là một chuyên gia trang điểm để làm được điều này. Đôi khi bạn cần biết những gì phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn và những màu sắc phù hợp với màu da của mình. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một số ý tưởng và mẹo trang điểm tuyệt vời mà bạn sẽ rất cám ơn vì những điều này đó.
Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải học là tạo nét cho khuôn mặt của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thỏi tạo khối và thỏi tạo highlighter để tạo dáng mũi, cằm và xương quai xanh tốt nhất.
Nếu bạn muốn thử nghiệm phong cách trang điểm dự tiệc, bạn có thể thử một số ý tưởng đánh son môi này. Bạn cần bộ sản phẩm trang điểm cơ bản để làm theo hướng dẫn siêu dễ dàng của chúng tôi đấy.

Dấu thời gian
1:10 – Những ý tưởng trang điểm điên rồ mà bạn chưa từng thấy
1:37 – Cách tạo đường nét cho cằm của bạn
4:22 – Có bao nhiêu dầu trong kem nền của bạn
7:00 – Kem nền trông như thế nào khi bạn pha trộn nó với các công cụ khác nhau
8:59 – Biến đổi trang điểm tuyệt vời
10:14 – Biến đổi trang điểm khi đi dự tiệc
14:01 – Những lọn tóc xoăn bồng bềnh dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

15 responses to 30 BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM NHANH CHO NHIỀU LOẠI DA KHÁC NHAU

  1. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai như tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *