28 Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH SÁNG TẠO VÀ VUI NHỘNHƯỚNG DẪN VÀ THỦ THUẬT CHỤP ẢNH THÔNG MINH

Tất cả chúng ta đều ngạc nhiên khi thấy các bài đăng tuyệt vời mà mọi người tạo ra trên mạng xã hội. Nhưng điều bạn không biết là hầu hết những bức ảnh đó đều không được chỉnh sửa hoặc qua bộ lọc. Các nhiếp ảnh gia biết cách sử dụng những thứ xung quanh để khiến bức ảnh nổi bật. Họ biết cách đặt góc máy ảnh và cách phát hiện nguồn sáng tốt nhất để chụp ảnh chất lượng cao và sắc nét. Nếu muốn cải thiện kỹ năng chụp ảnh của mình thì bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một số ý tưởng video tuyệt vời, mẹo hay và các thủ thuật tạo dáng giúp bài đăng của bạn nổi bật và nổi tiếng.
Bạn có thể gắn thìa vào ống kính máy ảnh để tạo bộ lọc. Hoặc, bạn có thể sử dụng giấy bạc nhà bếp để tạo phông nền tuyệt vời cho bức ảnh.
Xem hết video để khám phá buổi chụp ảnh thú vị mà bạn có thể thực hiện với bạn bè của mình.

Dấu thời gian:
0:17 – Chụp ảnh vui nhộn với ngũ cốc
1:47 – Thí nghiệm bột và ánh sáng đầy màu sắc
3:04 – Hiệu ứng khói/hơi nước cực ngầu
8:25 – Chụp ảnh với đèn dây
10:25 – Chụp ảnh burger lơ lửng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

11 responses to 28 Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH SÁNG TẠO VÀ VUI NHỘN

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *