28 ngày làm video marketing cùng Phạm Thành Long – Nguyễn Hồng Nhật, sơ mi nam sợi treXin chào bạn,
Để được xem kênh video MIỄN PHÍ – FREE, Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE):

28 ngày làm video marketing cùng Phạm Thành Long – Nguyễn Hồng Nhật

Trong video này, tôi nói về trải nghiệm 28 ngày học làm video marketing với thầy Phạm Thành Long, tôi cũng như gần 500 học viên khác, từ một tay mơ không biết gì về kỹ thuật chế bản video. Tôi đã gặp nhiều trở ngại và mức cản, trong đó có mức cản tâm lý trong nội tại của tôi. Nhưng, sự kỷ luật của thầy Phạm Thanh Long, sự ủng hộ của gia đình tôi, và các khán giả là nguồn động lực vô cùng lớn cho tôi hoàn thiện kỹ năng làm video.

Xin cám ơn những thầy Phạm Thành Long, những người con của tôi, xin cám ơn người vợ của tôi, nhiều hôm thức trắng đêm làm bạn với tôi, chỉ để đợi tôi viết xong content, để quay clip cho tôi, xin cám ơn những doanh nhân họ kiểm chứng sản phẩm của tôi, họ là một phần trong 28 ngày làm video marketing của tôi, xin cám ơn các bạn đã đóng góp ý kiến hoặc ủng hộ tôi, hoặc chỉ bằng hành động đơn giản là like hoặc sub đăng ký kênh video của tôi.

Hãy chờ video của tôi tiếp tục ở ngày mai,

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ video mới tiếp theo của tôi, thì hãy nhân ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh của tôi bằng cách nhấn vào (Miễng Phí – Free)

Kết nối với tôi, Nguyễn Hồng Nhật:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:
#videomarketing28ngay, #videongay29, #khoahoc, #giausang #hanhphuc #manhkhoe, #nguyenhongnhat #kinhdoanh #phongcachsong

Tham khảo các video:

Bạn sẽ được tặng kèm một áo thun đẹp nếu bạn mua một áo sơ mi lụa sợi tre hôm nay

Những điều chưa biết về cách sản xuất siêu phẩm áo sơ mi lụa sợi tre này

Siêu phẩm áo sơ mi lụa sợi tre sắp xuất hiện và bạn có thể đặt hàng sớm hôm nay

Thông điệp gửi tới các doanh nhân và những người bận rộn đang cần thêm thời gian

Trên tay –review chiếc áo sơ mi nam lụa sợi tre Apparels.vn

Cách tăng gấp đôi sự tự tin, tỷ lệ chốt sales bằng việc sử dụng áo sơ mi lụa sợi thiên nhiên này

Bạn nên làm gì nếu áo sơ mi lụa từ sợi thiên nhiên không tiết kiệm thời gian cho bạn.

Áo sơ mi nữ, áo sơ mi nam vải lụa từ sợi thiên nhiên có đắt không

Doanh nhân tăng tỷ lệ chốt sales nhờ mặc áo sơ mi nữ, áo sơ mi nam như thế nào

Cách chọn size cỡ quần áo hoặc đồng phục vừa vặn cho bất kỳ form người nào

P/S:
Đến với kênh video của Nguyen Hong Nhat, một nhà tư vấn, đào tạo làm thay đổi cuộc sống tích cực. Sống mạnh khỏe, giầu sang và hạnh phúc một cách khoa học là những giá trị cốt lõi.

Sống khỏe mạnh là trụ cột quan trọng nhất, là sinh mạng của bạn, Nguyễn Hồng Nhật chia sẻ các bí quyết chữa bệnh không dùng thuốc, hoặc những bài thuốc đông y đơn giản mà vô cùng hiệu quả trong cộng đồng healthyat100, manhkhoetuoi100, khoemanhtuoi100.

Làm giầu không khó khi đã có sức khẻo tốt là khởi nguồn của các ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp startup được. Kênh video của Nguyen Hong Nhat cung cấp tư duy làm giàu, kiến thức làm giàu, các bài học khởi nghiệp từ các công ty startup khởi nghiệp thành công, học làm giàu hoặc học cách làm giàu, bí quyết thành công, cach lam giau để trở thành người giàu có và thành công. Khi đã có y tuong kinh doanh, nguyễn hồng nhật dạy kinh doanh, làm giàu nhanh thông qua chiến lược kinh doanh Ít vốn, bài học kinh doanh, giảm chi phí trong kinh doanh.

Sản phẩm dịch vụ kinh doanh là cốt lõi để nguyen hong nhat tư vấn kinh doanh, lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Mô hình kinh doanh nhà máy sản xuất, thì có nhiều bài học thành công từ xưởng may xuất khẩu, xưởng may gia công, may đồng phục thì có thể tập chuyên chuyên nghiệp hóa outsourcing vào một hoặc một vài sản phẩm có thương hiệu như áo sợi tre apparels.vn, áo sợi tre vietnamapparels.com, sơ mi nam sợi tre, đồng phục đẹp, thời trang nam, thời trang nữ, thời trang công sở, thoi trang nam, ao so mi nam

Chủ doanh nghiệp phát triển bản thân trước khi phát triển doanh nghiệp. Các con số tài chính kinh doanh nói lên bán hàng có thành công hay không. Nguyễn Hồng Nhật, Diễn Giả Truyền Cảm hứng, coaching các khóa học kinh doanh, học bán hàng, phát triển bản thân. Đo lường kết quả phải được thực hiện thường xuyên.

Lấy tầm nhìn thay cho kinh nghiệm, bán hàng online ngày càng lớn mạnh thay thế cho cách bán hàng truyền thống, lựa chọn sản phẩm kinh doanh online phù hợp quyết định tới sự thành công của một mô hình kinh doanh. Các dịch vụ và sản phẩm oline như intenet marketing hay marketing online, Dạy bán hàng online, bán hàng facebook, bán hàng online, ban hang online, học kinh doanh online, bán hàng trên zalo, bán hàng trên facebook.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

7 responses to 28 ngày làm video marketing cùng Phạm Thành Long – Nguyễn Hồng Nhật, sơ mi nam sợi tre

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *