27 BÍ MẬT TRANG ĐIỂM CHO NGƯỜI MỚICách cải thiện kỹ năng trang điểm của bạn với những thủ thuật đơn giản này

Trang điểm là một loại hình nghệ thuật. Nó không chỉ là tôn lên những nét đẹp của bạn và che giấu đi những chi tiết không ưa nhìn. Đôi khi, nó còn là cách phối màu sắc, cách thử nghiệm và cách tạo kiểu một chút để thử những gì phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn là người mới, bạn sẽ biết thật sự khó để biết sản phẩm hay công cụ nào là tốt nhất để sử dụng trong lúc trang điểm. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật hữu ích từ các chuyên gia trang điểm giỏi nhất nhé. Tôi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và trang điểm giỏi như một chuyên gia làm đẹp đó.
Hãy thử sử dụng son môi trên mí mắt của bạn để tạo hiệu ứng phấn mắt sáng nhé. Hoặc, bạn có thể thử tạo đường nét cho các phần khác nhau trên khuôn mặt để xem cái nào là phù hợp với bạn nhất. Mình cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm cho mũi trông ngắn và hẹp hơn, và cách đánh khối cả 2 bên má và cằm nữa đó.

Dấu thời gian:
1:33 – Cách thay thế kem che khuyết điểm của bạn
1:58 – Cách làm sạch bảng màu trang điểm
3:04 – Cách vệ sinh mi giả
5:26 – Hãy sẵn sàng với tôi – vẻ ngoài quyến rũ
8:51 – Hướng dẫn tạo khối dễ dàng
11:19 – Kem tự làm với hiệu ứng rám nắng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

15 responses to 27 BÍ MẬT TRANG ĐIỂM CHO NGƯỜI MỚI

  1. Wow que super, tus video lo que subes me encanta..
    Incluso hey creado mi canal de youtube para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis videos la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome LIKES

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *