26 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO VIỆC TRANG ĐIỂM HẰNG NGÀYNhững thủ thuật và mẹo làm đẹp mà bạn sẽ cám ơn khi biết đến nó

Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm với việc trang điểm, ai cũng phải vật lộn thời gian đầu rất nhiều. Chủ yếu là vì bạn cần có thời gian để hiểu cách làm thế nào cho lớp nền của bạn trông mịn màng hơn, khuôn mặt hoàn hảo và lớp phấn mắt được tán đều. Nếu bạn cũng từng vật lộn với những vấn đề này, thì bạn không đơn độc. Và trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật thú vị giúp bạn trở thành một tín đồ làm đẹp chuyên nghiệp đó.
Để tránh đánh quá tay với loại son môi dạng lỏng, đừng thoa bằng dụng cụ thoa thông thường mà thay vào đó là dùng tăm bông sạch nhé.
Đôi khi chúng ta phải vật lộn để có lớp phấn mắt nổi bật khi trang điểm. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chì kẻ mắt / chì kẻ mắt màu trắng lên mí mắt và sau đó thoa phấn mắt, phấn mắt của bạn sẽ trông mờ hơn đấy.
Cùng là chủ đề với đôi mắt, bạn có thể dùng bút chì kẻ mắt màu trắng để kẻ viền mi dưới giúp cho đôi mắt của bạn trông to hơn.
Hãy xem toàn bộ video để khám phá những việc cần làm khi bạn bị gãy móng tay và cách tự làm dầu dưỡng thể lấp lánh nhé.

Dấu thời gian:
1:08 – Cách làm cho phấn mắt của bạn trông sống động hơn
2:41 – Loại nào tốt nhất để tẩy trang không thấm nước
5:29 – Bí quyết trang điểm mà mọi cô gái sẽ thích thử
7:29 – Thủ thuật tạo nét quan trọng
10:38 – Mẹo làm móng kiểu Pháp tuyệt vời
12:24 – Kẻ mắt từ tính

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

5 responses to 26 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO VIỆC TRANG ĐIỂM HẰNG NGÀY

  1. Genial tus videos me gustan a sí donde cual apriendo muchas cosas porque tienes mucha creatividad en tus videos
    Y Me gustaría que me pudieran apoyar en mi canal de youtube para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis video la verdad me gustaria que puedan apoyar suscribirse y dandome muchos LIKES

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *