25 MẸO THỰC PHẨM HỮU ÍCH BẠN CẦN THỬMẹo thực phẩm dễ dàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong nhà bếp. Tất cả chúng ta đều thích một quá trình nấu nướng dễ dàng và ngon lành. Nhưng không phải lúc nào ta cũng thời gian để xử lý những vấn đề khó ưa gây cản trở công thức của chúng ta.
Vậy thì để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tôi sẽ cho bạn biết những mẹo tuyệt cú mèo và ngon chảy nước miếng giúp món ăn của bạn còn tuyệt hảo hơn nữa. Điều hay nhất là bạn không phải dành cả đống thời gian trong bếp nữa. Bạn chỉ cần thay đổi vài thứ và đồ ăn đã sẵn sàng rồi.
Nếu bạn đang bị muộn và muốn chuẩn bị thứ gì đó nhanh và dễ, tôi sẽ cho bạn biết vài món bạn có thể làm với lò vi sóng.
Còn cho những lúc bạn thèm món gì ngọt, tôi sẽ cho bạn biết những món vừa ngon vừa khoẻ mạnh để thử. Những món này sẽ rất hoàn hảo khi bạn mời bạn bè qua chơi và muốn chuẩn bị một món tráng miệng nhanh gọn.

Dấu thời gian:
1:54 – Cách bào phô mai nhanh
4:27 – Ý tưởng món ăn vặt lành mạnh
8:13 – Công thức ngon với lò vi sóng
13:32 – Cách nấu rau củ đông lạnh trong lò vi sóng
15:17 – Cách làm bít tết với lò vi sóng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

3 responses to 25 MẸO THỰC PHẨM HỮU ÍCH BẠN CẦN THỬ

  1. Wow que super, tus video lo que subes me encanta..
    Incluso hey creado mi canal de youtube para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis videos la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome LIKES

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *