25 Cách Tài Tình Để Tái Sử Dụng Chai Nhựa- Những Món Đồ Thủ Công Nên Thử LàmNhững món đồ thủ công tự làm đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm từ chai nhựa

Mỗi gia đình thường vứt bỏ đi ít nhất ba hộp nhựa mỗi ngày (bao gồm cả chai nhựa). Và điều này đã tạo nên tổng số 60 triệu chai nhựa trên toàn thế giới. Chà, thay vì mua những chai nhựa mới rồi lại bỏ chungs vào thùng rác, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng sáng tạo về cách tái chế chúng thành những thứ hữu ích nhé. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường đó.
Bạn có thể tạo ra một món đồ chơi giáo dục cho mấy nhóc của mình. –Một mô hình của chiếc miệng lớn có răng, sử dụng chai nhựa, một số bìa dày và đất sét. Xem video để có hướng dẫn từng bước nhé.
Đối với những bạn yêu thích may vá và muốn giữ cho các cuộn chỉ may được ngăn nắp, tôi sẽ chỉ cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về cách biến một chai nước nhựa cũ thành một dụng cụ sắp xếp và phân phối chỉ tuyệt vời đó.
Hãy xem cho đến cuối video để biết cách biến chai nhựa thành chậu cây và nhiều đồ thủ công trang trí khác nhé.

Dấu thời gian:
0:37 – Tự làm áo phao khẩn cấp
3:04 – Cách sửa chân ghế bị gãy
4:19 – Hoa tai tự làm đẹp mắt
8:01 – Ý tưởng tái chế chai nhựa của bạn
12:33 – Hành lý tự làm dễ dàng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

32 responses to 25 Cách Tài Tình Để Tái Sử Dụng Chai Nhựa- Những Món Đồ Thủ Công Nên Thử Làm

 1. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

 2. Good job
  – so cool
  – very convenient and good !!! 👍
  Nói chung Tôi thích 5 phút thủ công lắm !😘😘😘❤

 3. لا أعرف من سيقرآ تعليقي؛
  لكن أتمنى لك السعادة وراحة البال ❣

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *