24 Ý TƯỞNG VẼ TRANH ĐƠN GIẢN VÀ THÚ VỊHƯỚNG DẪN HỘI HỌA ĐƠN GIẢN MÀ CỰC ẤN TƯỢNG

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn thậm chí không cần phải mua cọ vẽ để tạo ra các bức tranh xinh đẹp đâu. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy các kĩ thuật vẽ rất độc đáo để tạo nên các kiệt tác hội họa mà không cần tốn quá nhiều công sức. Kĩ thuật đầu tiên chính là sở thích của tôi. Ý tưởng chính của vẽ tranh bằng sơn lỏng là đổ sơn lên tấm vải bạt để tạo nên những kiệt tác trừu tượng. Hơn thế nữa, bạn có thể vẽ các bức tranh thật lung linh với những vật dụng như mút rửa chén, chai nhựa và thậm chí cả những ngón tay!
Một kĩ thuật vẽ hay ho khác là vẽ bằng dây: hãy thử kĩ thuật thú vị này bằng cách kéo dây nhé. Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với nhiều độ tuổi khác nhau đấy. Và hãy cùng xem cách tuyệt vời để tạo nên các tấm thiệp trừu tượng bằng chính đôi bàn tay của mình.
Kĩ thuật vẽ nào không cần cọ vẽ? đó là vẽ bằng bàn tay. Đây là một cách độc đáo để tạo nên những đồ vật khác nhau bằng bàn tay và bút dạ. Hãy xem video để khám phá cách vẽ những chú ngựa vằn, kì lân dễ thương, rất nhiều loài chim và động vật khác nữa.
Điều ngầu nhất là bạn có thể sử dụng mọi kĩ thuật hội họa đó để tự làm những món quà giá rẻ cho bạn bè. Hoặc bạn có thể vẽ những tấm thiệp lễ hội trông thật tuyệt vời đấy!

Đừng quên chia sẻ những ý tưởng sáng tạo trên với bạn bè nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:34 Vẽ tranh sơn lỏng
02:18 Vẽ với búa
03:15 Hướng dẫn vẽ bằng bàn tay
04:15 Cách vẽ kì lân nhanh chóng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

12 responses to 24 Ý TƯỞNG VẼ TRANH ĐƠN GIẢN VÀ THÚ VỊ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *